Sự lan rộ của công ty Mỹ vào không gian ảo – Metaverse

0
14

Metaverse là xu hướng mới thu hút sự chú ý của nhiều công ty công nghệ Mỹ. Đây là không gian ảo kết hợp thế giới thực và thế giới số, cung cấp trải nghiệm đa chiều cho người dùng. Việc công ty Mỹ tham gia vào Metaverse cho thấy sự đổi mới và sáng tạo trong quá trình phát triển công nghệ và mang lại tiềm năng thị trường lớn.

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), ngày càng nhiều công ty sản xuất ở Hoa Kỳ đang chuyển trọng tâm sang siêu vũ trụ công nghiệp để giải quyết những thách thức phức tạp trong chu kỳ sản xuất.

Trong một  báo cáo được công bố vào ngày 12 tháng 3, WEF chỉ ra rằng 92% giám đốc điều hành sản xuất của Hoa Kỳ đang khám phá nhiều cách khác nhau để triển khai metaverse vào công ty của họ.

Nghiên cứu trích dẫn từ 100 công ty lớn nhất trong mười ngành cho thấy mỗi giám đốc điều hành đang điều tra tới sáu trường hợp sử dụng khác nhau trung bình.

World Economic Forum (WEF) nhấn mạnh thêm rằng một yếu tố thúc đẩy sự quan tâm là nhu cầu của ngành công nghiệp phải ‘nâng cao tham vọng của mình’ để ứng phó với ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Trong bối cảnh phục hồi sau đại dịch COVID-19, một loạt xu hướng khách hàng về công nghệ, kinh tế vĩ mô, xã hội và doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) đang tăng tốc và hội tụ để tạo ra những thách thức và cơ hội mới cho tăng trưởng trong lĩnh vực công nghiệp.

Điều này buộc các công ty sản xuất phải tìm cách tăng tốc chu kỳ sản xuất đồng thời tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí thông qua dự báo dự đoán.

Chân thành cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết về sự lan rộ của công ty Mỹ vào không gian ảo – Metaverse. Hy vọng rằng độc giả có thêm nhiều thông tin mới và thú vị từ bài viết này. Xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận