Stargate Finance (STG): Tiềm năng tăng giá 60% trong tương lai

0
14

Stargate Finance (STG) là một dự án tiềm năng với triển vọng tăng giá 60% trong tương lai. Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính đột phá và hiệu quả, STG hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Hãy cùng theo dõi và đón đầu cơ hội này!

Giá Stargate Finance (STG) đã bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự ngang quan trọng và tiếp tục tạo ra một mô hình tăng giá trên khung thời gian hành tháng. Nó được kỳ vọng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tháng

Biểu đồ hàng tháng cho thấy giá Stargate Finance (STG) đã giao dịch bên trong phạm vi từ $0,38 đến $1,2 kể từ tháng 5 năm 2022. Giá đã kiểm tra hỗ trợ và kháng cự của phạm vi vài lần, xác nhận tính hợp lệ của phạm vi.

Sau khi tạo ra mô hình sao mai vào tháng 11 năm 2023 (elip màu đỏ), giá STG đã tạo ra mô hình nhấn chìm tăng trưởng vào tháng 2 năm 2024 (elip màu xanh). Cả hai đều là mô hình tăng giá, nhưng có ý nghĩa khác nhau.

Trong khi mô hình sao mai báo hiệu sự kết thúc của một xu hướng giảm thì mô hình nhấn chìm tăng trưởng báo hiệu phe bò đã hoàn toàn kiểm soát thị trường. Chúng có ý nghĩa hơn khi được hình thành trên khung thời gian hàng tháng.

Điều đặc biệt là khối lượng giao dịch đã tăng cao khi giá tăng lên trong 4 tháng qua, một tín hiệu tăng giá khác.

Do đó, giá STG có thể tiếp tục tăng tới đỉnh của phạm vi ở $1,2. Con số này tương ứng với mức tăng 66,92% từ mức giá hiện tại.

Biểu đồ STG/USDT hàng tháng |Nguồn: TradingView

Bứt phá kháng cự ngang quan trọng

Vào ngày hôm qua, giá STG đã bứt phá lên trên vùng kháng cự quan trọng ở $0,71, nơi đã giữ giá bên dưới nó kể từ tháng 5 năm 2023. Đột phá xảy ra với khối lượng giao dịch lớn, xác nhận tính hợp lệ của đột phá.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm, nằm trên 50 và dốc lên. Chúng đều là tín hiệu tăng giá, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng.

Do đó, giá STG có thể tăng lên vùng kháng cự ngang gần nhất ở $0,84 trong vài ngày tới.

Biểu đồ STG/USDT hàng ngày |Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá STG sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,84 và cao hơn tới $1,2.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết về tiềm năng tăng giá của Stargate Finance (STG). Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và thành công khi đầu tư vào cổ phiếu này. Xin cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận