Stargate Finance (STG) chinh phục đỉnh cao mới, dấn thân vào hành trình tiếp theo

0
4

Stargate Finance (STG) là một dự án tài chính đang thu hút nhiều sự chú ý. Với mục tiêu chinh phục đỉnh cao mới, STG đã chính thức bước vào hành trình tiếp theo của mình. Được biết đến với nền tảng công nghệ blockchain và ứng dụng trong lĩnh vực tài chính, STG hứa hẹn mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho cộng đồng người tiêu dùng và nhà đầu tư.

Giá Stargate Finance (STG) đã bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự ngang dài hạn và cho thấy các tín hiệu tăng giá quyết định. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Bứt phá kháng cự dài hạn

Giá Stargate Finance (STG) đã giao dịch bên dưới vùng kháng cự quan trọng ở $0,71 kể từ tháng 5 năm 2023. Sau khi bị vùng này từ chối 4 lần (các búa màu đỏ), nó cuối cùng đã bứt phá lên trên vùng kháng cự vào tuần trước.

Sự đột phá đã tạo ra một nến Pin bar tăng giá lớn, có bóng dưới rất dài (mũi tên màu xanh), xác nhận tính hợp lệ của đột phá.

Đột phá này rất quan trọng vì nó cho thấy sự kết thúc của xu hướng giảm dài hạn và bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Chỉ báo RSI hàng tuần nằm trên 50 và dốc lên, cho thấy phe bò đã kiểm soát thị trường.

Do đó, giá STG có thể tăng 38,48% tới vùng kháng cự dài hạn ở $1,15.

Biểu đồ STG/USDT hàng tuần |Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá STG đã thành công trong việc xác nhận vùng $0,71 làm hỗ trợ vào ngày hôm qua (mũi tên màu xanh). Điều này cho thấy phe bò đang mua vào khi giá giảm xuống mức đột phá và thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm và đang tăng lên, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng.

Do đó, giá STG có thể tăng lên vùng kháng cự ngang gần nhất ở $0,94 trong vài ngày tới.

Biểu đồ STG/USDT hàng ngày |Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá STG sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,94 và cao hơn tới $1,15.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc bạn luôn có nhiều thông tin hữu ích và thành công trong mọi hành trình đầu tư của mình. Hãy đồng hành cùng Stargate Finance (STG) trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới trong thị trường tài chính!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận