Star Atlas (ATLAS) – Dự án metaverse đang trải qua quá trình tái cấu trúc

0
22

Star Atlas (ATLAS) là một dự án metaverse đang trải qua quá trình tái cấu trúc, hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. Đồng thời, Star Atlas cũng nổi tiếng với hệ sinh thái tiền ảo phong phú và cơ hội đầu tư có tiềm năng.

Một tuyên bố quan trọng đến từ ban quản lý Star Atlas (ATLAS), một trò chơi Blockchain dựa trên Solana, liên quan đến những người nắm giữ altcoin.

Star Atlas (ATLAS), một trong những dự án trò chơi lớn nhất trên chuỗi khối Solana, đã thông báo rằng họ đang tiến hành tái cấu trúc lớn bao gồm sa thải một phần đáng kể nhân viên và ưu tiên các sản phẩm ngắn hạn của mình.

Công ty trò chơi tiền điện tử Web3 dựa trên Solana ATMTA, công ty điều hành Star Atlas, cho biết trong một tuyên bố trên kênh Discord của mình rằng họ phải thực hiện “cắt giảm nhân sự đáng kể” để duy trì khả năng tiếp tục phát triển trò chơi trong dài hạn.

Theo tuyên bố, họ phải đưa ra quyết định này bởi vì bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố bao gồm thuế nặng, sự sụp đổ của FTX và khó khăn trong việc huy động vốn trong điều kiện thị trường hiện tại.

Michael Wagner, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Star Atlas cho biết: “Nhóm cốt lõi còn lại của chúng tôi sẽ bao gồm 45 người, trước đó là 167 người”.

Anh ấy nói thêm rằng nhóm sẽ tập trung vào việc cung cấp SAGE, phiên bản dựa trên trình duyệt của trò chơi mới được công bố, cho phép người chơi quản lý phi hành đoàn và tàu của họ.

Cảm ơn các thành viên trong nhóm đã rời đi, Wagner lập luận rằng việc tái cấu trúc sẽ đảm bảo sự phát triển liên tục và ổn định cho những ra mắt sản phẩm.

Cảm ơn quý vị đã đọc thông tin về dự án Star Atlas (ATLAS) đang trải qua quá trình tái cấu trúc. Hy vọng thông tin trên mang lại giá trị và hiểu biết mới cho quý vị. Cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận