Solana vượt mặt Binance Coin để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 4

0
16

Solana, một đồng tiền điện tử mới nổi, đã vượt mặt Binance Coin để trở thành đồng tiền lớn thứ 4 trên thị trường. Với công nghệ hiệu suất cao và chi phí giao dịch thấp, Solana đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng đầu tư và người dùng tiềm năng.

Tiếp nối sự tăng trưởng liên tục của hệ sinh thái, Solana (SOL) đã lật đổ đồng Binance (BNB) để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 4 tính theo vốn hóa thị trường trên thế giới. Hai tiền điện tử này đã được hoán đổi vị trí, trong đó BNB chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó giảm hơn 5% trong 24 giờ qua, theo Coingecko.

Cột mốc gần đây nhất tiếp nối những tuần tăng trưởng đầy ấn tượng của Solana. Theo DeFi Llama, gần đây Solana đã đạt con số khối lượng hàng ngày kỷ lục trên DEX, vượt xa hiệu suất của Ethereum trong 24 giờ qua. Hơn nữa, mạng lưới SOL đã ghi nhận ​​​​rất nhiều đồng meme tăng vọt trong suốt tháng 3.

Solana trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 4 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường

Kể từ đầu năm, thị trường tài sản kỹ thuật số đã ghi nhận những màn trình diễn ấn tượng. Với Bitcoin dẫn đầu, có thời điểm đạt mức cao 73.000 USD. Tuy nhiên, trong vài ngày qua, một loạt token đã phải đối mặt với sự điều chỉnh khiến giá giảm trên diện rộng.

Tuy nhiên, một tiền điện tử vẫn phát triển mạnh bất chấp sự điều chỉnh. Và đó là Solana, hiệu suất ấn tượng của Solana trùng hợp với mức giảm 5% vốn hóa thị trường của BNB trong 24 giờ qua.

Đối với SOL hiện đang giao dịch ở mức 190 USD và đang tiến gần hơn đến việc vượt qua mốc 200 USD lần đầu tiên kể từ năm 2021. Mặc dù còn cách xa mức cao nhất mọi thời đại là 260 USD nhưng hiệu suất gần đây của SOL đã mang lại sự lạc quan cho nhà đầu tư.

Mặt khác, hầu hết các altcoin khác đã bắt đầu giảm vào cuối tuần. Trong số đó có BNB, giá trị đã giảm hơn 5% trong ngày qua. Mặc dù đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 14 tháng 3 nhưng Bitcoin đã giảm xuống mức thấp là 67.000 USD tại thời điểm viết bài. Chỉ có thời gian mới có thể biết được việc điều chỉnh của thị trường sẽ kéo tài sản đi bao xa.

Chân thành cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này! Mong rằng quý vị đã có nhiều thông tin hữu ích khi đọc về sự vượt mặt của Solana và những diễn biến mới trong thị trường tiền điện tử. Cảm ơn quý vị nhiều!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận