Solana (SOL) đạt tỷ lệ tăng gần 74% trong tháng 4, dự đoán ATH mới được thiết lập

0
36

Solana (SOL) là một trong những đồng tiền điện tử có tỷ lệ tăng cao nhất trong tháng 4, với tăng gần 74%. Dự đoán rằng ATH mới của SOL sẽ được thiết lập trong tương lai gần.

Mặc dù thị trường tài sản kỹ thuật số đang phải đối mặt với sự điều chỉnh nhẹ vào đầu tháng, Solana (SOL) đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng gần 74% vì tháng 4 có thể đang chuẩn bị đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới. Cụ thể, tài sản này đã chứng kiến ​​khối lượng tăng vọt lên tới 73,9% trong ngày qua theo CoinMarketCap .

Sự phát triển đó vẫn chưa có tác động sâu sắc đến giá cả vì tài sản này đã giảm hơn 2% trong thời gian đó. Tuy nhiên, nó củng cố quan điểm của nhiều chuyên gia tin rằng nó có thể phù hợp cho một đợt tăng giá vào tháng Tư. Thật vậy, sự xuất hiện sắp tới của Sự kiện giảm một nửa Bitcoin chỉ làm tăng thêm những cơ hội đó.

Khối lượng Solana (SOL) tăng vọt khi các nhà giao dịch dự đoán mức cao mới

Thị trường tài sản kỹ thuật số tiếp tục xu hướng tăng cao với sự điều chỉnh giá ổn định. Rất nhiều loại tiền đã tăng vọt lên tầm cao mới trong tháng 3, dẫn đầu là Bitcoin đạt 73.000 USD vào tháng trước. Điều đó dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào tháng 4, khi ngành công nghiệp dự đoán sự kiện halving Bitcoin sắp xảy ra.

Có một tài sản sẵn sàng tăng vọt trong những tuần đó. Thật vậy, Solana (SOL) đã thấy khối lượng giao dịch của mình tăng gần 75% vì nó có thể đang chuẩn bị đạt trạng thái ATH trong suốt tháng này. Hơn nữa, việc điều chỉnh giá hiện tại có thể là một phần trong hành trình đang diễn ra của nó.

Nhà phân tích thị trường tài sản kỹ thuật số CryptoJelle đã đến X (trước đây là Twitter) để thảo luận về tình hình tiền tệ của tài sản. Thật vậy, họ ghi nhận sự phá vỡ “đường xu hướng giảm dần” cũng như mức kháng cự $195. Hơn nữa, họ lưu ý việc xác nhận giá “là mức hỗ trợ cho đợt giảm giá chớp nhoáng ngày hôm nay”.

Hơn nữa, họ lưu ý quan điểm tăng giá của tài sản này, dự đoán “sớm” sẽ tăng thêm lên 250 USD. Điều đó sẽ đưa tài sản này tiến gần hơn đến mức cao nhất mọi thời đại là 260 đô la được thiết lập vào tháng 11 năm 2021. Quỹ đạo đang diễn ra của Solana chỉ được thúc đẩy xa hơn bởi sự kiện Bitcoin sắp xảy ra sẽ làm tăng tất cả tài sản trên diện rộng.

Đó có thể là yếu tố quyết định cuối cùng làm tăng động lực cho Solana theo cấp số nhân. Khi thủy triều dâng cao nâng tất cả các con thuyền lên, Bitcoin có thể mang lại lợi nhuận chưa từng có từ tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​giá trị mạng lưới của nó tăng vọt trong suốt tháng 3. Cụ thể, vị trí của nó trong cơn sốt meme coin chỉ làm tăng khả năng tăng vọt trong vài tuần tới.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông tin về Solana (SOL) sẽ hữu ích và giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường tiền điện tử. Đừng ngần ngại liên hệ nếu cần thêm thông tin!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận