Shiba Inu (SHIB) bứt phá với tỷ lệ tăng 170% trong tháng 3, vượt mục tiêu 0.00009 USD trước sự kiện Bitcoin Halving

0
2

Shiba Inu (SHIB) đã ghi nhận mức tăng ấn tượng 170% trong tháng 3, vượt qua mục tiêu 0.00009 USD trước sự kiện Bitcoin Halving. Điều này chứng tỏ sức hút và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của đồng tiền ảo này trên thị trường.

Tháng vừa qua chắc chắn là một tháng quan trọng xét về sự tăng trưởng của rất nhiều đồng tiền điện tử. Một trong những đồng tiền hoạt động tốt là Shiba Inu (SHIB), vì nó đã tăng hơn 170% trong tháng 3, do đó nhiều nhà phân tích đang nhắm mục tiêu giá 0.00009 USD trước đợt Halving sắp tới của Bitcoin.

Sự kiện Bitcoin Halving dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng tới và thị trường tiền kỹ thuật số đang rất kỳ vọng vào sự kiện này.

Nhiều nhà phân tích đang mong chờ xem sự kiện Bitcoin Halving sẽ ảnh hưởng đến thị trường như thế nào, không ít người cho rằng ngành công nghiệp này chắc chắn sẽ có một đợt tăng trưởng lớn.

Shiba Inu (SHIB) chuẩn bị tăng vọt?

Chỉ ba tháng đầu năm 2024, thị trường tiền kỹ thuật số đã có hiệu suất tăng trưởng cực kỳ tốt, trong đó rất nhiều đồng tiền đã vượt ATH thành công. Bitcoin đã được chứng minh là thủy triều nâng đỡ mọi con thuyền. Trong tháng, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD và truyền cho toàn thị trường tâm lý lạc quan.

Trong bối cảnh tâm lý lạc quan ngày càng tăng, thị trường meme coin có lẽ là lĩnh vực được hưởng lợi lớn nhất, khi mà trong thời gian qua đã chứng kiến nhiều dự án meme coin có đà tăng mạnh như WIF hay BOME.

Các meme coin lâu đời như DOGE hay SHIB cũng đã có màn phục hồi ấn tượng.

Shiba Inu (SHIB) đã tăng 170% trong tháng 3, với đà tăng này nhiều nhà phân tích đang đạt mục tiêu giá 0.00009 USD cho SHIB trước sự kiện Halving của Bitcoin sắp tới.

Theo Changelly , Shiba Inu được dự đoán sẽ đạt mức giá trên sớm nhất là vào ngày 19 tháng 4. Cụ thể, nền tẳng này cho biết “SHIB sẽ tăng 191% để đạt 0.00009214 USD trước Halving”.

Hiện tại, sự kiện Bitcoin Halving dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 4 và sẽ có tác động lớn đến thị trường tiền kỹ thuật số. Sự kiện này dự kiến sẽ có tác động lớn đến Altcoin.

Trong tuần qua, SHIB đã tăng hơn 16% theo CMC. Sẽ rất thú vị khi quan sát cách các Altcoin hoạt động trong những ngày gần kề Halving của Bitcoin.

*Lưu ý: bài viết mang tính chất tham khảo, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin thú vị về Shiba Inu (SHIB) và thị trường tiền điện tử sau khi đọc bài viết.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận