Sandbox đã đạt kỷ lục mới với hơn 5,7 triệu tài khoản

0
7

Sandbox đã chính thức vượt qua mốc 5,7 triệu tài khoản đăng kí, chứng tỏ sự phát triển và phổ biến của nền tảng. Đây là bước tiến quan trọng cho sứ mệnh kết nối cộng đồng và phát triển cá nhân thông qua việc chia sẻ kiến thức và kỹ năng.

Sandbox đã đạt hơn 5,7 triệu tài khoản, cho thấy mức độ phổ biến của nó trong metaverse với hơn 1.000 trải nghiệm do người dùng tạo.

Sandbox vừa đạt được một cột mốc lớn với hơn 5,7 triệu người tạo tài khoản. Dự án này đang trở nên thực sự phổ biến và rất nhiều người đang tham gia.

Sebastien Borget, người thành lập The Sandbox, cực kỳ vui mừng về chặng đường họ đã đạt được. Để ăn mừng, họ sẽ tặng 500.000 mã thông báo SAND trong “Thử thách dành cho builder” để thu hút nhiều người hơn nữa.

Sandbox vẫn đang ở giai đoạn đầu, được gọi là giai đoạn alpha. Đây là ngôi nhà của gần 700 trò chơi được tạo bởi người dùng từ khắp thế giới.

The Sandbox đã hợp tác với hơn 400 thương hiệu tên tuổi, bao gồm những cái tên như FaZe Clan, The Walking Dead, Snoop Dogg và Ubisoft.

Những mối quan hệ hợp tác này đã mở rộng sức hấp dẫn của Sandbox, mang lại hơn 20 bộ sưu tập hình đại diện độc quyền.

Mặc dù đang ở trạng thái alpha nhưng The Sandbox đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân. Nền tảng này hiện có 330.000 người sáng tạo và hơn 200 studio chuyên nghiệp.

Về tương lai, The Sandbox tập trung vào việc thúc đẩy việc áp dụng lan rộng vào năm 2025. Lộ trình của dự án bao gồm chuyển đổi từ alpha sang beta, nâng cao các tính năng, cải tiến các trận chiến và kiếm tiền từ người sáng tạo.

Các kế hoạch dài hạn liên quan đến việc mở rộng sang thiết bị di động, tận dụng khả năng tương tác chuỗi chéo và tận dụng AI để tạo nội dung.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã tìm được nhiều thông tin hữu ích từ nó. Xin chân thành cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận