Sàn giao dịch chứng khoán Tel Aviv ủng hộ phát triển tài sản kỹ thuật số

0
32

Sàn giao dịch chứng khoán Tel Aviv cam kết hỗ trợ sự phát triển của tài sản kỹ thuật số thông qua các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến.

Thị trường chứng khoán đang “mạo hiểm vào tiền điện tử” và sẽ khám phá các công nghệ làm nền tảng cho thị trường tài sản kỹ thuật số.

Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv (TASE), nền tảng giao dịch công khai duy nhất của Israel, đang tìm cách thiết lập một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain, theo một tài liệu chiến lược được công bố.

TASE đang tìm cách “thúc đẩy việc triển khai các công nghệ đổi mới” và sẽ khám phá việc sử dụng sổ cái phân tán (DLT) để lưu trữ hồ sơ, mã hóa và hợp đồng thông minh để cải thiện cơ sở hạ tầng thị trường hiện có và cung cấp “dịch vụ, sản phẩm tài sản kỹ thuật số”.

Giám đốc điều hành Itai Ben-Zeev cho biết trong 5 năm tới là một cơ hội quan trọng cho sự hội nhập của Sở giao dịch chứng khoán Israel trong cuộc cách mạng công nghệ mà các thị trường vốn trên thế giới đang trải qua.

Các nhà quản lý và nhà lập pháp của Israel cũng quan tâm đến việc khuyến khích hoạt động tiền điện tử được quản lý trong nước.

Đầu năm nay, cơ quan quản lý thị trường vốn của đất nước này đã trao giấy phép đầu tiên cho các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử và TASE đang làm việc với Bộ Tài chính để phát hành trái phiếu kỹ thuật số dựa trên blockchain.

Việc đưa tiền điện tử vào chiến lược của TASE là một “con dấu chấp thuận” đối với tiền điện tử.

“Sự kém hiệu quả của các hệ thống hiện tại phải được khắc phục bằng sự minh bạch, số hóa và giải quyết nhanh hơn. Mọi công ty truyền thống, công cộng hay tư nhân, giờ đây sẽ phải hiểu rõ hơn về tác động của công nghệ blockchain đối với mô hình kinh doanh của họ”, Samocha nói.

Cảm ơn bạn đã đọc thông tin này. Chúc bạn có thêm kiến thức và thông tin hữu ích về thị trường tài sản kỹ thuật số. Cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận