Robert Kiyosaki chia sẻ vì sao ông ủng hộ việc đầu tư thêm vào Bitcoin trong tháng 3

0
15

Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Cha giàu cha nghèo”, đưa ra lý do ông ủng hộ việc đầu tư vào Bitcoin trong tháng 3 bởi vì ông nhận định rằng đồng tiền này có thể bảo vệ khỏi lạm phát và giúp bảo vệ tài sản trước tình hình kinh tế không ổn định.

Khi Bitcoin đang quay trở lại con đường tăng giá, tác giả cuốn sách “Cha giàu cha nghèo” đã chia sẻ lý do nên mua thêm Bitcoin trước tháng 4.

Nhà đầu tư nổi tiếng và là tác giả của cuốn sách tài chính bán chạy “Cha giàu cha nghèo”, Robert Kiyosaki, chia sẻ bài đăng trên X cho biết ông sẽ mua thêm Bitcoin vào tháng 3 này.

Cụ thể, Kiyosaki giải thích rằng ông ấy sẽ mua thêm 10 Bitcoin trước tháng 4 khi Halving sắp diễn ra, đồng thời ông đưa dự đoán đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt mức giá 100.000 USD vào tháng 9 năm 2024.

Hơn nữa, như ông đã chỉ ra:

Nếu bạn không đủ khả năng mua một đồng Bitcoin, bạn có thể cân nhắc mua 1/10 đồng này, thông qua ETF hoặc Satoshis mới. (…) Hầu hết mọi người trên thế giới đều có thể mua ít nhất một Bitcoin Satoshi.

Ngoài ra, vị tác giả nổi tiếng này cũng đề cập quỹ Bitcoin Spot ETF mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt vào đầu năm nay, đánh dấu một bước quan trọng đối với lĩnh vực tiền điện tử và sự chấp nhận trong thị trường chính thống.

Nghèo mới tiết kiệm tiền tệ, Bitcoin là tiền thông minh

Hơn nữa, Kiyosaki nhắc lại về lời nói của Michael Saylor, chủ tịch điều hành của MicroStrategy, khi quan điểm được chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance, ông gọi những người tiết kiệm tiền pháp định là “nghèo”.

Đối với những người có thái độ tiêu cực với Bitcoin, tác giả cuốn sách Cha giàu cha nghèo đưa ra một giải pháp rằng:

Nếu bạn không quan tâm đến Bitcoin, tôi khuyên bạn tốt nhất nên mua bạc, đặc biệt là Đại bàng bạc của Mỹ. (…)

Chúng tôi không muốn các bạn nghèo. Hãy đầu tư Bitcoin, vàng hoặc bạc khi có thể. Trong 3 loại này, bạc có giá cả phải chăng nhất đối với mọi người.

Dự đoán giá Bitcoin của Robert Kiyosaki

Điều đáng nói là Robert Kiyosaki trước đó đã chia sẻ dự đoán giá Bitcoin của mình, theo ông đồng tiền nay sẽ tăng trưởng mạnh lên mức 100.000 USD vào tháng 6 năm nay.

Tuy nhiên, ông đã thay đổi mục tiêu giá Bitcoin cho năm 2024 lên con số khổng lồ 300.000 USD trong bối cảnh ngành tiền điện tử phục hồi gần đây và chứng kiến BTC đạt mức ATH mới 73.700 USD.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang thể hiện rõ sự phục hồi trước đợt Halving sắp diễn ra, khi ghi nhận mức tăng 3,6% trong 24 giờ và giao dịch ở mức giá 67.333 USD.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng quý độc giả sẽ có được nhiều thông tin hữu ích từ nội dung mà chúng tôi chia sẻ. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận