RippleX giải quyết vấn đề của sổ cái XRP: lời khuyên cần thiết cho người dùng

0
1

RippleX là nền tảng giải quyết vấn đề của XRP Ledger, giúp người dùng có trải nghiệm công bằng và an toàn hơn. Lời khuyên cần thiết cho người dùng là nắm vững cách sử dụng để tận dụng các tính năng cũng như bảo vệ thông tin cá nhân khi giao dịch.

RippleX, phần phát triển của Ripple, đã gặp vấn đề kỹ thuật ảnh hưởng đến nhóm tạo lập thị trường tự động (AMM) trên Sổ cái XRP. Sự cố này đã gây gián đoạn giao dịch và nhóm, buộc ban quản lý phải cập nhật thông tin cho người dùng về tiền gửi.

Theo một bài đăng trên nền tảng xã hội X, nhóm kỹ thuật tại RippleX đã phát hiện ra sự khác biệt trong một số nhóm AMM hạn chế trên Sổ cái XRP, dẫn đến các giao dịch không được xử lý chính xác.

Các nhóm AMM là các nhóm thanh khoản được sử dụng trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) để tạo thuận lợi cho giao dịch mà không cần sổ đặt hàng truyền thống. Trong nhóm AMM, người giao dịch có thể trao đổi tài sản trực tiếp với nhóm thay vì với các nhà giao dịch khác. Nhóm này chứa dự trữ của nhiều tài sản khác nhau và giá được xác định theo thuật toán dựa trên tỷ lệ tài sản trong nhóm.

Nguồn: RippleX

Vì sự cố kỹ thuật đang diễn ra, RippleX đã khuyến nghị người dùng không gửi tiền vào các nhóm AMM bị ảnh hưởng. Hành động này nhằm mục đích phòng tránh mọi biến chứng có thể xảy ra từ sự cố hiện tại. Những người có mã thông báo LP trong các nhóm này được khuyến khích đổi chúng cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Tuy nhiên, nhóm kỹ thuật của RippleX đang tích cực giải quyết lỗi và tập trung vào việc khôi phục các hoạt động thường xuyên trong nhóm AMM. Công ty cho biết họ cam kết giải quyết vấn đề này kịp thời và đã hợp tác với các thành viên cộng đồng để hỗ trợ khắc phục sự cố.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về RippleX và cách giải quyết vấn đề sổ cái XRP. Hãy luôn cập nhật kiến thức và sử dụng lời khuyên cần thiết khi tham gia thị trường tiền điện tử. Chúc bạn thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận