Ripple được Forbes tiết lộ lợi ích từ dòng tiền 300 tỷ USD: XRP có khả năng đạt mức giá 1 USD không?

0
3

Ripple (XRP) là một loại tiền điện tử có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt với việc được Forbes nhấn mạnh về lợi ích từ dòng tiền lớn đến 300 tỷ USD. Mặc dù việc đạt mức giá 1 USD cho XRP không thể đảm bảo, nhưng với sự phát triển của công nghệ blockchain và ngành tiền điện tử, việc giá của XRP tăng lên 1 USD hoàn toàn là một khả năng trong tương lai.

Theo cộng tác viên cấp cao của Forbes, Billy Bambrough, dòng vốn 300 tỷ USD gần đây đổ vào thị trường tiền điện tử đã mang lại sự thúc đẩy đáng kể cho các loại tiền điện tử lớn như Ripple.

Bambrough nhấn mạnh rằng Bitcoin đã vượt mốc 70.000 USD, gần đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.850 USD trong 24 giờ qua. Tương tự, Ripple (XRP) và các đồng tiền hàng đầu khác đã chứng kiến ​​những đợt tăng giá mạnh mẽ. Điều này đã góp phần làm tăng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lên 300 tỷ USD trong tuần qua.

Đặc biệt, Ripple (XRP) được xếp hạng trong số những đồng tiền hoạt động hàng đầu, đạt mức cao nhất trong ngày là 0,6594 USD sau khi tăng 5,1%. Trong bảy ngày qua, tài sản này đã tăng ấn tượng 4,5% từ mức thấp 0,5725 USD.

Sự quan tâm của tổ chức Ripple đang gia tăng

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang hồi sinh sau nhiều tuần điều chỉnh giá nghiêm trọng, Bambrough lưu ý rằng một số khách hàng của Goldman Sachs đã bày tỏ sự sẵn sàng tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Những khách hàng này, chủ yếu là các quỹ phòng hộ, đang quan sát mức tăng gần đây và lo sợ bị bỏ lỡ (FOMO), đặc biệt là sau sự chấp thuận của nhiều quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ.

Giám đốc Tài sản Kỹ thuật số khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Goldman, Max Minton, cho biết: “Việc phê duyệt ETF gần đây đã khơi dậy sự quan tâm và hoạt động trở lại từ khách hàng của chúng tôi. Nhiều khách hàng lớn nhất của chúng tôi đang hoạt động hoặc đang tìm cách hoạt động trong không gian.”

Một giám đốc điều hành khác của Goldman, Mathew McDermott, cũng có quan điểm tương tự, nói rằng: “Biến động giá… vẫn chủ yếu được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ. Nhưng chính các thể chế mà chúng tôi bắt đầu thấy đã tham gia. Bạn thực sự thấy bây giờ nhu cầu đã thay đổi.”

XRP đã gặp khó khăn trong hoạt động, chủ yếu là do vụ kiện giữa Ripple và SEC kéo dài. Trong khi đó, theo các nhà phân tích của Changelly, XRP có thể đạt 1 USD vào tháng 5 năm 2025, có khả năng bị ảnh hưởng bởi kết quả của cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Ripple với SEC. Tuy nhiên, nếu vụ kiện kết thúc có lợi cho Ripple, nó có thể thúc đẩy giá XRP.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về Ripple và XRP. Đừng ngần ngại thăm lại trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc đầu tư.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận