Radiant Capital (RDNT) tăng giá đột ngột, đà tăng tiếp theo sẽ đưa đến mức giá nào?

0
12

Chúng tôi không thể dự đoán chính xác về diễn biến giá cổ phiếu trong tương lai của Radiant Capital (RDNT). Việc đầu tư luôn có rủi ro, nên quý vị nên xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ cổ phiếu nào. Đề xuất tham khảo ý kiến chuyên gia và sử dụng các nguồn thông tin uy tín để đưa ra quyết định đầu tư có hiệu quả.

Giá Radiant Capital (RDNT) đã xác nhận vùng kháng cự quan trọng trước đó làm hỗ trợ và bứt phá lên trên phạm vi ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Radiant Capital (RDNT) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự quan trọng ở $0,34 trong tuần từ 19 đến 25 tháng 2 năm 2024. Đột phá xảy ra với một nến tăng giá lớn và khối lượng giao dịch cao, xác nhận tính hợp lệ của đột phá.

Vào tuần trước, giá đã quay trở lại xác nhận vùng này làm hỗ trợ (mũi tên màu xanh) và tạo ra một nến Pinbar tăng giá. Động thái này cho thấy xu hướng giảm từ tháng 4 năm 2023 đã kết thúc và giá RDNT đang trong một xu hướng tăng mới.

Chỉ báo RSI hàng tuần đang tiếp cận vùng quá mua và dốc lên, báo hiệu phe bò đang kiểm soát thị trường.

Do đó, giá RDNT có thể tiếp tục tăng lên vùng kháng cự $0,49 trong vài tuần tới.

Nếu vùng này được chinh phục, nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở $0,68 (mức Fib thoái lui bên ngoài 1,618 của đợt giảm trước đó).

Biểu đồ RDNT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá phạm vi ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày ủng hộ triển vọng tăng giá từ khung thời gian hàng tuần. Nó cho thấy, giá RDNT đã bứt phá lên trên phạm vi $0,27-$0,36 và xác nhận nó làm hỗ trợ trong vài ngày qua (mũi tên màu xanh).

Chỉ báo RSI hàng ngày nằm trên mức 50 và đang tăng lên, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng.

Do đó, giá RDNT có thể tăng tới vùng kháng cự ngang gần nhất ở $0,43 trong vài ngày tới.

Biểu đồ RDNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá RDNT sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,43 và cao hơn tới $0,49, $0,68.

Xin chào! Để dự đoán mức giá tiếp theo của Radiant Capital (RDNT) sau đợt tăng giá đột ngột, bạn có thể tham khảo thông tin từ các biểu đồ kỹ thuật và tin tức thị trường. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc đầu tư! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận