Warning: filemtime(): stat failed for /home/hdkpdlekhosting/public_html/daucocoin.com/wp-content/plugins/easy-table-of-contents/assets/js/front.min.js in /home/hdkpdlekhosting/public_html/daucocoin.com/wp-content/plugins/easy-table-of-contents/easy-table-of-contents.php on line 236

Ra mắt Liên minh Blockchain Việt Nam

Cùng chủ đề:


Lễ ra mắt Liên minh Blockchain Việt Nam đánh dấu lần đầu tiên ra đời của một liên minh chính thức về blockchain được hoạt động tại Việt Nam.

Blockchain (công nghệ chuỗi khối) đã và đang dần trở nên quen thuộc với những người yêu công nghệ tại Việt Nam, nhất là với giới trẻ. Liên minh Blockchain Việt Nam ra đời sẽ đóng vai trò tạo ra một nơi kết nối cộng đồng, trao đổi học thuật, chia sẻ cơ hội đầu tư cũng như hợp tác xây dựng hệ sinh thái kinh tế số.

“Liên minh Blockchain ra đời nhằm đồng hành cùng các cơ quan chức năng để xây dựng khung pháp lý, đồng thời là cầu nối tạo ra một môi trường lành mạnh, hỗ trợ doanh nghiệp kết nối với quỹ đầu tư, tạo ra giá trị cho xã hội”, Chủ tịch Liên minh Blockchain Việt Nam Đặng Minh Tuấn nhận định.

Một trong những nỗi lo lớn nhất của doanh nghiệp khi tham gia vào hệ sinh thái blockchain là vấn đề an toàn, bảo mật thông minh. Nhận thức được điều này, Liên minh Blockchain Việt Nam cũng chủ động hợp tác với các chuyên gia, công ty bảo mật, hướng đến hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư cũng như người dùng.

Công nghệ blockchain đang phát triển khá mạnh mẽ tại Việt Nam khi chúng ta sở hữu những ứng dụng gamefi top đầu và có tới 6 triệu người sở hữu tiền mã hóa, xếp thứ 9 thế giới về tỷ lệ người dùng nắm giữ tài sản kỹ thuật số.

Ứng dụng và phát triển blockchain bài bản, có sự tham gia hỗ trợ của Chính phủ được kỳ vọng sẽ trở thành tiền đề để cộng đồng này càng thêm phát triển, góp phần thúc đẩy kinh tế số quốc gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!https://vtv.vn/kinh-te/ra-mat-lien-minh-blockchain-viet-nam-20220421152730913.htm”>

Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on reddit
bài viết liên quan
Game bài đổi thưởng
error: Alert: Content is protected !!