Phân tích giá của Dogecoin sau khi đạt đỉnh từ năm 2021

0
3

Sau khi đạt đỉnh vào năm 2021, giá của Dogecoin đã giảm đột ngột và dao động không ổn định. Sự biến động mạnh này khiến cho việc dự đoán và phân tích giá của Dogecoin trở nên khó khăn. Nhà đầu tư cần theo dõi thị trường và tin tức liên quan để có cái nhìn chính xác về tình hình và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Trong bối cảnh tăng trưởng mạnh mẽ, các nhà phân tích cho rằng Dogecoin sẽ sụt giảm trước khi một đợt tăng giá mới bắt đầu diễn ra.

Mới đây, khi tin đồn về việc tích hợp Dogecoin trên nền tảng truyền thông xã hội X, đã thúc đẩy sự gia tăng đáng chú ý đối với memecoin hàng đầu này.

Trong 24 giờ qua, DOGE đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ, khi bắt đầu ngày mới với mức 0,1986 sau đó tăng lên 0,2261, mức cao nhất trong vòng 2 năm nay, theo dữ liệu từ TradingView.

Phân tích kỹ thuật DOGE/USD

Các chỉ báo kênh Keltner đang có xu hướng đi lên và mở rộng trên biểu đồ giá 24 giờ của DOGEUSD, với các dải trên cùng, giữa và dưới lần lượt đạt 0,2161 USD, 0,1707 USD và 0,1284 USD.

Điều này cho thấy một xu hướng tăng mạnh với tiềm năng chuyển động cao hơn do dải trên đã bị vượt qua, ngụ ý răng đà tăng tích cực hiện tại sẽ được duy trì.

Chỉ số CMF nằm trong khu vực tích cực, với mức 0,17, góp phần tạo nên thái độ lạc quan bằng cách báo hiệu áp lực mua đáng kể trên thị trường. Tuy nhiên, với quỹ đạo đang hướng xuống của nó báo hiệu áp lực mua có thể giảm và các nhà giao dịch sẽ chốt lời.

Hơn nữa, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 68,31 đang chuẩn bị vào vùng quá mua, báo hiệu khả năng giảm giá.

Dự đoán của các nhà phân tích

Dựa vào chỉ số trên, các nhà phân tích nhận định rằng giá của Dogecoin sắp sụt giảm. Tuy nhiên một nhà phân tích trên X cho rằng đừng quá lo lắng trước sự sụt giảm này, DOGE sẽ tăng trở lại lên mức 0,25 USD.

Trước đó, khi DOGE đạt mức cao nhất kể từ năm 2021. Nhà phân tích tiền điện tử này cũng nhận định rằng, đồng meme này sẽ giảm trở lại mức 0,2 USD trước khi tăng lên 0,25 USD.

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,2179 USD, chứng kiến sự sụt giảm 0,38% trong 24 giờ qua.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này. Hy vọng thông tin về giá của Dogecoin sau khi đạt đỉnh từ năm 2021 sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về tình hình thị trường tiền điện tử. Chúc quý vị thành công trong việc đầu tư và giao dịch tiền điện tử.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận