Những mức giá quan trọng mà cần theo dõi của BTC và ETH

0
28

Các mức giá quan trọng cần theo dõi của Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) bao gồm: tỷ giá trung bình hàng ngày, hỗ trợ và kháng cự cụ thể, đường MA (Moving Average), và mức số phận Fibonacci. Theo dõi những mức giá này sẽ giúp nhà đầu tư định hướng và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ali Martinez đã đánh giá Bitcoin và Ethereum trong tuyên bố mới nhất của mình và chia sẻ một số mức giá mà ông cho là cực kỳ quan trọng.

Theo nhà phân tích, Bitcoin, đang giao dịch quanh mức 68.500 USD vào thời điểm viết bài, đã tìm thấy hỗ trợ vững chắc cho mình ở mức 68.300 USD, nhưng nếu mức này bị phá vỡ, điểm hỗ trợ mới có thể được tìm thấy trong khoảng từ 65.250 USD đến 63.150 USD.

Nhà phân tích thông báo rằng 760.000 ví chứa tổng cộng 520.000 BTC ở các mức hỗ trợ này.

Tuy nhiên, nói về kịch bản tăng giá của Bitcoin, nhà phân tích cho biết rằng nếu 70.320 USD biến thành mức hỗ trợ, chu kỳ tăng giá tiếp theo của giá BTC có thể bắt đầu.

Ali Martinez, cũng đưa ra tuyên bố về Ethereum, cho biết kịch bản tàn khốc nhất đối với ETH sẽ là phá vỡ mức hỗ trợ 3.400 USD.

Theo nhà phân tích, trong trường hợp như vậy, ETH sẽ hoàn thành việc hình thành cờ hiệu giảm giá trên biểu đồ hàng ngày và có thể kích hoạt một chuyển động điều chỉnh lớn hướng tới mức 2.800 USD.

Cho biết quý 2 của năm là quý có lịch sử tăng giá đối với ETH, nhà phân tích cho biết khả năng SEC hoãn các ETF Ethereum giao ngay cũng nên được xem xét và sự hỗn loạn có thể xảy ra trên thị trường trong kịch bản như vậy.

Cảm ơn đọc giả đã quan tâm đến các mức giá quan trọng của Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Sự chú ý đến các mức giá này giúp bạn theo dõi và đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích khi theo dõi giá của BTC và ETH.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận