Những Meme Coin tiềm năng trong mùa tăng trưởng thị trường crypto

0
3

Thị trường crypto đang trở nên sôi động với sự xuất hiện của nhiều Meme Coin tiềm năng. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào những dự án có tiềm năng phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư để có lợi nhuận cao nhất.

Sự gia tăng của đồng meme vào năm 2021 chẳng là gì so với sự điên cuồng của nó vào năm 2024. Thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự thống trị của đồng meme, với tiền điện tử meme dẫn đầu sự gia tăng trong ngành.

Đồng meme của năm 2024 không chỉ giới hạn ở việc cung cấp câu chuyện giải trí cho các nhà đầu tư; giờ đây họ đang sinh ra những triệu phú mới với mức tăng giá đáng kinh ngạc.

Với tiềm năng to lớn, đồng meme đang tạo ra sự cạnh tranh gay gắt cho tiền điện tử đương đại. Dưới đây là ba đề xuất về tiền điện tử meme hàng đầu của Whaleguru có thể tăng vọt trong mùa tăng giá này.

BOME

Một đồng meme mới lấy cảm hứng từ Solana, Book of Memes, còn được gọi là BOME, là đồng meme mới nhất tham gia liên minh tiền điện tử.

Được ra mắt bởi Darkfarms, BOME được tạo ra như một mã thông báo sẽ gói gọn nền văn hóa meme đang phát triển.

BOME đã lật đổ các đồng tiền lớn trên thị trường và giành được vị trí thứ 7 là đồng tiền được giao dịch nhiều nhất trong số các nhà giao dịch. Theo CoinMarketcap, BOME đã tăng 1593% trong 7 ngày qua, tiếp theo là mức tăng 1500% khác trong tháng trước. Sự tăng giá đặc biệt này đã buộc các nhà đầu tư phải có cái nhìn rõ hơn về BOME với sự quan tâm mới.

DogWifHat

WIF đã tăng lên ngưỡng 3 USD trong vòng vài tháng, buộc các nhà đầu tư phải điều tra tiềm năng và tác động của nó. Mã thông báo đã được gắn nhãn là một đồng meme nhằm mục đích “đổi mới công nghệ”.

“Đồng xu meme có hình Shiba Inu đội chiếc mũ dệt kim màu hồng đặc biệt. Không giống như nhiều loại tiền điện tử nhằm mục đích đổi mới công nghệ hoặc chuyển đổi xã hội, Dogwifhat có cách tiếp cận vui vẻ, coi đó là một đồng meme đơn giản.”

WIF gần đây đã vượt qua cột mốc 3 USD. Đồng tiền này đã tăng hơn 26% trong bảy ngày qua. WIF hiện tăng 15% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 2,77 USD. Mã thông báo đã cho thấy mức tăng giá đáng chú ý gần đây, thể hiện sức mạnh của nó như một loại tiền tệ meme hàng đầu để các nhà đầu tư khám phá và nắm giữ.

PEPE

Namecoin lấy cảm hứng từ loài ếch đã gây ngạc nhiên cho lĩnh vực tiền điện tử khi nó tăng vọt 300% so với các chỉ số thông thường. PEPE là một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ loài ếch đang ngày càng phổ biến đối với người dùng.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, PEPE là một đồng meme giảm phát được tung ra trên Ethereum. Tiền điện tử được tạo ra để tưởng nhớ Pepe the Frog, được tạo ra bởi Matt Furie, đã trở nên phổ biến vào đầu những năm 2000.

PEPE được ra mắt để tận dụng sự phổ biến của các đồng meme, như Shiba Inu và Dogecoin, đồng thời cố gắng khẳng định mình là một trong những loại tiền điện tử dựa trên meme hàng đầu, như CMC sau này mô tả.

Kể từ đó, đồng tiền này đã tăng giá đáng kể để thu hút các nhà đầu tư một cách toàn diện. PEPE đã ghi nhận mức tăng 551% trong tháng trước. Đồng xu này đã tăng 1,48% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 0,00000753 USD.

Cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết về những Meme Coin tiềm năng trong mùa tăng trưởng thị trường crypto. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích và thành công khi đầu tư vào loại tiền ảo này. Chúc bạn may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận