Những loại tiền đang có sự thăng trưởng mạnh vào cuối tháng 03

0
4

Tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền ảo khác đều ghi nhận sự tăng trưởng mạnh vào cuối tháng 03. Điều này có thể là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư và người tiêu dùng quan tâm đến thị trường tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử có dấu hiệu phục hồi sau khi đối mặt với sự điều chỉnh nhẹ vào tuần trước. Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên mốc 68 nghìn đô la sau khi giảm xuống dưới 65 nghìn đô la vào Chủ nhật.

Khi chu kỳ giảm một nửa tiếp theo của BTC đang đến gần vào tháng tới, có khả năng chúng ta sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác trên thị trường tiền điện tử.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét ba tài sản cần theo dõi vào cuối tháng này.

ETH

Ethereum (ETH) đã vượt mốc 4 nghìn đô la vào tuần trước. Tuy nhiên, tài sản này đã phải đối mặt với sự điều chỉnh đáng kể kể từ đó. Tiền điện tử hiện đang giảm khoảng 25% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4.878,26 USD mà nó đạt được vào tháng 11 năm 2021. Trong đợt tăng giá gần đây nhất, ETH và BTC đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại trong cùng thời gian. Do BTC gần đây đã đạt mức cao mới nên có khả năng ETH cũng có thể theo sau.

Hơn nữa, có rất nhiều cuộc thảo luận về một ETF Ethereum spot tiềm năng sẽ được SEC ( Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) phê duyệt vào cuối năm nay. Nếu SEC đồng ý với ETH ETF giao ngay, chúng ta có thể thấy giá ETH tăng đột biến.

XRP

Mã thông báo XRP của Ripple là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tài sản đang phải đối mặt với mức kháng cự đáng kể ở mức khoảng 0,62 USD. Hơn nữa, tốc độ tăng trưởng của XRP trong vài tuần qua đã chậm lại bất chấp sự phục hồi trên toàn thị trường.

Hiệu suất mờ nhạt của XRP có thể là do vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC. Vụ kiện đã được đưa lên tòa án tối cao trong khi các nhà đầu tư đang chờ phán quyết. Nếu tòa án cấp cao ra phán quyết có lợi cho Ripple, chúng ta có thể thấy giá XRP tăng đột biến.

WIF

dogwifat (WIF) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong vài tuần qua. Tài sản này đã lọt vào top 50 loại tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường, tăng gần 683% so với tháng trước.

Nhìn chung, Memecoin đã hoạt động tốt trong xu hướng đi lên của thị trường gần đây và động lực có thể tiếp tục cho đến cuối tháng nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi đọc bài viết và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong những thông tin mới nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận