Những điều thú vị về BNB Greenfield trên BNB Chain

0
22

BNB Greenfield là một dự án mới trên BNB Chain với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng đa dạng và phát triển bền vững. Dự án hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người dùng, từ việc nâng cao hiệu suất giao dịch đến việc tạo ra cơ hội kiếm thu nhập thụ động. Với sự cam kết về tính bảo mật và công bằng, BNB Greenfield đem lại cơ hội phát triển và khám phá cho cộng đồng người dùng của mình.

BNB Greenfield, blockchain mới của BNB Chain, đã được giới thiệu white paper vào sáng 2/2 trên GitHub.

BNB Greenfield là một hệ thống lưu trữ dữ liệu phi tập trung, được phát triển bởi đội ngũ của Binance. Blockchain này sẽ có nhiệm vụ nâng cấp và cải thiện mạng phi tập trung hiện có của Binance.

BNB Greenfield sẽ giúp ích rất nhiều cho sự mở rộng hệ sinh thái BNB Chain. Theo white paper, blockchain mới này có hệ thống lưu trữ phi tập trung với các ứng dụng Web3 tích hợp hợp đồng thông minh (smart contract), với BNB vẫn là token chính.

Hệ thống này cung cấp cho người dùng và các ứng dụng phi tập trung (dapps) quyền sở hữu hoàn toàn dữ liệu của họ, cho phép hệ thống hỗ trợ lưu trữ trang web, xuất bản, lưu trữ dữ liệu và các ứng dụng đám mây cá nhân.

“Nhóm các nhà phát triển cộng đồng từ Amazon Web Services, NodeReal và Blockdaemon đã đặt mục tiêu ra mắt testnet BNB Greenfield trong vòng vài tháng tới”, theo white paper.

Thời gian gần đây Binance đang gia tăng sức ảnh hưởng của mình trong không gian tài chính phi tập trung sau sự sụp đổ của một số sàn giao dịch tiền điện tử. Binance Smart Chain (BSC) trước đây của sàn đã bị cộng đồng chỉ trích vì quá tập trung và dễ bị rug pull.

Theo một số nhà phân tích, việc ra mắt BNB Greenfield tại thời điểm này đã khẳng định vị thế số một của Binance về sự minh bạch và an toàn.

Cảm ơn Quý vị đã đọc thông tin về BNB Greenfield trên BNB Chain. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho Quý vị cái nhìn thú vị về dự án này. Đừng ngần ngại liên hệ nếu có bất kỳ câu hỏi nào thêm. Chúc Quý vị một ngày tuyệt vời!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận