Nhóm Floki Inu tiết lộ kế hoạch đến năm 2024

0
3

Nhóm Floki Inu mới đây đã công bố kế hoạch chi tiết đến năm 2024, với mục tiêu phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều cơ hội cho cộng đồng. Được biết, họ đang chuẩn bị ra mắt nhiều dự án mới và các chiến lược tiếp thị sáng tạo. Qua đó, Floki Inu hy vọng sẽ trở thành một trong những dự án tiềm năng trên thị trường tiền điện tử trong tương lai gần.

Nhóm phát triển Floki Inu đã công bố lộ trình chiến lược cho năm 2024, nêu bật một số sáng kiến ​​đầy tham vọng nhằm tăng cường tiện ích và khả năng áp dụng của mã thông báo FLOKI.

Nhóm phát triển Floki Inu gần đây đã công bố lộ trình chiến lược cho năm 2024.

Một trong những điểm nổi bật chính là việc giới thiệu các tài khoản ngân hàng kỹ thuật số.

Các tài khoản này sẽ cho phép người dùng thiết lập và nạp tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bằng token FLOKI. Động thái này thể hiện một bước quan trọng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và các dịch vụ ngân hàng truyền thống.

Hợp tác với một công ty fintech chưa được tiết lộ, Floki Inu đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ ngân hàng ở Canada, Tây Ban Nha, Dominica, Úc và UAE.

Các tài khoản ngân hàng số sẽ hỗ trợ thanh toán SWIFT và SEPA IBAN, cung cấp cho người dùng một phương pháp liền mạch để tương tác với các hệ thống tài chính truyền thống.

Ngoài giải pháp ngân hàng số, lộ trình cũng nêu chi tiết về kế hoạch tích hợp với giao thức tài chính phi tập trung Venus. Việc đưa FLOKI vào Venus Core Pool nhằm mục đích cải thiện tính thanh khoản.

Lộ trình giới thiệu thêm về việc ra mắt thẻ ghi nợ Floki sắp tới. Thẻ này sẽ liên kết tài khoản ngân hàng số của người dùng với một phương thức thanh toán. Thẻ được thiết kế để cho phép giao dịch bằng các loại tiền tệ thông thường như đồng euro và đô la Mỹ.

Tiếp theo đó, Floki cũng có ý định ra mắt bot giao dịch chuỗi chéo trên các nền tảng như Telegram và Discord. Bot này được hỗ trợ bởi token FLOKI, sẽ cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trên các mạng blockchain lớn.

Việc ra mắt mainnet Valhalla cũng được đưa vào lộ trình. Valhalla là trò chơi metaverse hàng đầu của Floki Inu, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chơi game hấp dẫn trên chuỗi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Hy vọng rằng thông tin về kế hoạch của nhóm Floki Inu đến năm 2024 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này. Đừng ngần ngại thảo luận và chia sẻ ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận