Nhận định của các nhà phân tích: Đỉnh chưa đến.

0
17

Thị trường chứng khoán liên tục biến động, tiềm năng phát triển lớn. Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội đầu tư và các yếu tố ảnh hưởng để đạt hiệu quả cao.

Bitcoin , với đà tăng giá vượt trội, đã làm mưa làm gió trong thế giới tiền điện tử. BTC gần đây đã chạm mốc 69 nghìn đô la, chứng tỏ sức mạnh và khí phách mạnh mẽ của nó.

Tài sản này đang dự báo một mức tăng giá mạnh mẽ, buộc một số nhà phân tích phải dự báo và dự đoán quỹ đạo giá trong tương lai của nó, cũng như dự đoán một đợt tăng giá của thị trường tiền điện tử mới.

Nhà phân tích Dan của CryptoQuant đã đưa ra lời giải thích hợp lý, cho rằng thị trường tăng giá đỉnh cao vẫn chưa đến. Lập luận của nhà phân tích dựa trên chỉ số địa chỉ hoạt động Bitcoin cho rằng đà tăng giá đỉnh điểm của thị trường vẫn sắp xảy ra.

Các nhà phân tích dự báo thị trường tiếp tục tăng giá

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, Dan của CryptoQuant, đã chia sẻ lý do mới nhất của ông về lý do tại sao chúng ta vẫn chưa trải nghiệm đầy đủ hương vị của đợt tăng giá thị trường tiền điện tử.

Dan nhắc lại cách các địa chỉ hoạt động Bitcoin đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tốc độ của đà tăng cao nhất.

“Số lượng địa chỉ Bitcoin đang hoạt động là một chỉ số cho biết có bao nhiêu ví đang giao dịch tích cực. Nói cách khác, liệu số lượng nhà đầu tư mới có tăng lên hay không có thể được dự đoán thông qua chỉ báo này.” Nhà phân tích lưu ý.

Dan đã nhanh chóng nhấn mạnh những hiểu biết quan trọng khác. Nhà phân tích tuyên bố rằng số lượng địa chỉ Bitcoin đang hoạt động tăng hai lần trong một chu kỳ, báo hiệu việc lập kế hoạch đồ họa chiến lược đang diễn ra.

“Số lượng địa chỉ hoạt động tăng hai lần trong một chu kỳ, lần đầu tiên khi thị trường giá xuống kết thúc và bắt đầu thị trường giá lên. Thứ hai là khi thị trường đạt đến gần đỉnh của thị trường giá lên.”

Dan sau đó đã giải thích cách chỉ báo địa chỉ hoạt động BTC đầu tiên xuất hiện vào năm 2023, đánh dấu điều kiện đầu tiên.

“Hiện tại, chúng tôi có thể được coi là đang ở giữa một thị trường tăng trưởng.”

Lời giải thích của Dan đơn giản hóa việc giai đoạn tăng giá của thị trường Bitcoin và tiền điện tử vẫn còn khá non trẻ và sẵn sàng đạt được động lực hơn nữa.

“Cuối cùng, thị trường tiền điện tử sẽ đi đến giai đoạn cuối của thị trường tăng giá. Nó sẽ xảy ra khi số lượng địa chỉ hoạt động tăng lên nhanh chóng và đạt đến gần vùng quá nóng.”

Robert Kiyosaki cho biết giá BTC có thể dễ dàng phá vỡ ngưỡng 300.000 đô la.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích về thị trường chứng khoán. Chúc bạn may mắn và thành công trong đầu tư!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận