Ngân hàng Trung ương Châu Âu công bố Bitcoin hết thời: Giá tăng 22.300 USD từ khi tuyên bố

0
6

Theo Ngân hàng Trung ương Châu Âu, Bitcoin không còn là xu hướng đầu tư hấp dẫn khi giá đã tăng đến 22.300 USD kể từ khi họ tuyên bố.

Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) đã tuyên bố Bitcoin ‘đã chết’ chỉ một tháng trước và gọi nó là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung “thất bại” . ECB đã xuất bản một blog nói rằng BTC “hầu như không được sử dụng để chuyển tiền hợp pháp” và chỉ trích Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vì đã phê duyệt Bitcoin ETF.

SEC đã phê duyệt Bitcoin ETF vào giữa tháng 1 năm nay, dẫn đến giá BTC tăng sau đó. Các tổ chức tài chính nghìn tỷ đô la như BlackRock, Greyscale và Fidelity. trong số những người khác hiện đang cung cấp dịch vụ BTC ETF cho khách hàng.

Trở lại Ngân hàng Trung ương Châu Âu, họ đã xuất bản một blog có tiêu đề “ Sự phê duyệt ETF cho Bitcoin – Bộ quần áo mới của Hoàng đế trần trụi ”. ECB cũng gọi Bitcoin là một loại tiền tệ lừa đảo đang bị các bên liên quan thao túng nặng nề. Blog viết: “Lịch sử của Bitcoin được đặc trưng bởi sự thao túng giá cả và các loại gian lận khác.

Giá Bitcoin tăng vọt thêm 22.300 USD kể từ khi Ngân hàng Trung ương Châu Âu tuyên bố BTC đã chết

Tiền điện tử hàng đầu Bitcoin đang giao dịch ở mức 51.304 USD khi ECB tuyên bố nó ngừng hoạt động vào ngày 24 tháng 2 năm 2024. Kể từ khi cáo phó được viết, BTC đã tăng ổn định ở mức 22.300 USD kể từ đó chạm mức cao nhất mọi thời đại là 73.522 USD vào thứ Năm.

Họ cũng chỉ trích SEC vì đã cho phép BTC ETF là “đánh giá sai lầm” của các cơ quan tài chính. Trong khi nỗi sợ hãi lên đến đỉnh điểm, BTC cũng bắt đầu đạt mức cao mới mọi thời đại trong tháng này.

Bất chấp một số cáo phó được viết cho BTC bởi các ngân hàng tài chính và các tổ chức tư vấn, tiền điện tử vẫn luôn trỗi dậy từ đống tro tàn. Đó là một sức mạnh không thể bị thuần hóa vì các nhà đầu tư tin tưởng vào nó vì blockchain không bao giờ có thể bị giả mạo. Điều này tạo thêm niềm tin cho thị trường tài sản kỹ thuật số khi các nhà đầu tư coi nó như một giải pháp thay thế cho lĩnh vực tài chính hiện tại.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông tin trong bài viết đã giúp quý vị hiểu rõ hơn về vấn đề Bitcoin và những diễn biến mới nhất trên thị trường. Cảm ơn và chúc quý vị một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận