Multibit (MUBI) vượt khỏi xu hướng giảm: Liệu có đợt tăng đột biến nào?

0
24

Multibit (MUBI) vừa vượt qua xu hướng giảm và đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Dù không thể chắc chắn về việc có đợt tăng đột biến hay không, việc theo dõi biến động thị trường và các thông tin liên quan vẫn là cách tốt nhất để đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Giá Multibit (MUBI) đã bật lên từ vùng hỗ trợ quan trọng và bứt phá lên trên mô hình giảm giá ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng ngày

Vào 25 tháng 2 năm 2024, giá Multibit (MUBI) đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại ở $0,38. Điều này cho thấy xu hướng giảm trước đó đã kết thúc và giá MUBI có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Thật vậy, giá MUBI đã tăng nhanh sau đó và đạt mức cao hàng năm ở $0,2 và ngày 5 tháng 3 trước khi giảm trở lại.

Vào 17 tháng 3, giá đã bật lên từ vùng hỗ trợ quan trọng ở $0,095 (mũi tên màu xanh) và tạo ra mô hình nến nhấn chìm tăng trưởng. Đây là một mô hình tăng giá, thường xuất hiện ở cuối một đợt điều chỉnh.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã tăng trở lại trên mức 50 và dốc lên, báo hiệu phe bò đã giành lại quyền kiểm soát.

Nếu giá tiếp tục tăng, nó có thể tăng 50,22% tới mức cao hàng năm ở $0,2.

Biểu đồ MUBI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bứt phá mô hình ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá MUBI đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi bật lên từ vùng hỗ trợ $0,095 vào 17 tháng 3. Đây là một mô hình giảm giá, thường dẫn đến sự cố trong phân lớn các trường hợp.

Tuy nhiên, thay vì xảy ra sự cố, giá MUBI đã bứt phá lên trên kênh vào hôm nay. Đột phá xảy ra với một nến tăng giá lớn có khối lượng giao dịch cao, xác nhận tính hợp lệ của đột phá.

Việc vô hiệu mô hình giảm giá có thể tạo ra bẫy gấu và dẫn đến một đợt tăng giá mạnh sau đó.

Chỉ báo RSI 4 giờ vừa tăng vào vùng quá mua và dốc lên, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng.

Do đó giá MUBI có thể tăng lên vùng kháng cự ngang gần nhất ở $0,15 trong vài ngày tới.

Biểu đồ MUBI/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá MUBI sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,15 vào cao ơn tới $0,2.

Cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng độc giả đã có thêm thông tin hữu ích về Multibit và sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của mình. Chúc độc giả may mắn trong việc đầu tư và theo dõi diễn biến thị trường.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận