Morgan Stanley có thể chấp nhận quỹ ETF Bitcoin trong vòng hai tuần

0
29

Morgan Stanley, một trong những ngân hàng hàng đầu thế giới, đang xem xét việc chấp nhận quỹ ETF Bitcoin trong vòng hai tuần tới. Điều này có thể mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử thông qua một sản phẩm đầu tư cơ cấu chuyên nghiệp và được quản lý bởi một trong những tổ chức tài chính uy tín.

Morgan Stanley được cho là đang tiến gần hơn đến việc phê duyệt quỹ ETF Bitcoin spot.

Theo người dùng X “Andrew”, nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng gã khổng lồ tài chính sẽ phê duyệt BTC ETF trên nhiều nền tảng khác nhau trong hai tuần tới.

Andrew nhấn mạnh rằng các nguồn này đến từ Morgan Stanley, các công ty BTC ETF và những người trong cuộc hợp pháp. Tuy nhiên, tổ chức tài chính chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về việc phê duyệt BTC ETF.

SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) đã đưa ra một quyết định mang tính lịch sử và phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1.

Kể từ khi được phê duyệt, các quỹ ETF BTC giao ngay đã chứng kiến ​​lượng dòng vốn vào khổng lồ. Hơn nữa, BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.737,94 USD vào đầu tháng này.

Liệu Bitcoin (BTC) có đạt mức cao khác trong tháng 4 không?

Bitcoin (BTC) sẽ trải qua chu kỳ halving tiếp theo vào tháng 4. Nhiều nhà phân tích dự đoán một đợt phục hồi trên toàn thị trường sau sự kiện halving. Hơn nữa, nếu Morgan Stanley chấp thuận quỹ ETF BTC giao ngay, điều đó có thể dẫn đến nguồn tiền bổ sung chảy vào tiền điện tử ban đầu.

Theo Coincodex, BTC có thể vượt mốc 90 nghìn đô la vào tháng 4, đạt 90.085 đô la vào ngày 24 tháng 4 năm 2024. Đạt 90.085 đô la từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 28,5%.

Changelly cũng dự đoán Bitcoin (BTC) sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại vào tháng 4. Nền tảng này dự đoán BTC sẽ đạt 89.251 USD vào ngày 21 tháng 4 năm 2024. Hơn nữa, Changelly kỳ vọng BTC sẽ đạt mức giá tối đa là 106.978,30 USD vào năm 2024. Việc đạt 106.978,30 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 52,6%.

Mặt khác, Telegaon dự đoán BTC sẽ đạt mức giá tối đa là 96.919,93 USD vào năm 2024. Việc đạt 96.919,93 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 38,2%

Theo ước tính của các nhà phân tích, có vẻ như tiền điện tử ban đầu đang trên đà bước vào một đợt tăng giá khác. Hơn nữa, lợi nhuận của BTC có thể lan sang các tài sản khác, dẫn đến một đợt tăng giá trên toàn thị trường. Các loại tiền điện tử khác cũng có thể đạt mức cao mới sau đợt tăng giá của BTC.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có được thông tin hữu ích. Đừng ngần ngại liên hệ nếu cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ. Chân thành cảm ơn và chúc quý vị một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận