Mark Zuckerberg tuyên bố Meta không hề từ bỏ Metaverse

0
40

Mark Zuckerberg, CEO của Meta, đã tuyên bố rằng công ty không hề từ bỏ kế hoạch phát triển Metaverse. Đây là bước quan trọng trong việc thúc đẩy sứ mệnh của Meta trong việc xây dựng một thế giới ảo hoàn hảo, nơi mà mọi người có thể kết nối và tương tác một cách mới mẻ. Meta đang tập trung vào việc phát triển công nghệ để đưa Metaverse trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người.

Metaverse đã tiêu tốn của gã khổng lồ truyền thông xã hội hàng tỷ đô la, nhưng người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty, Mark Zuckerberg, nói rằng công ty sẽ không từ bỏ metaverse.

Meta (META) không từ bỏ metaverse, mặc dù công khai xoay trục sang trí tuệ nhân tạo.

“Các khoản đầu tư của chúng tôi vào AI vẫn tiếp tục. Chúng tôi vẫn hoàn toàn cam kết với tầm nhìn Metaverse. Chúng tôi đã làm việc song song với cả hai ưu tiên chính này trong nhiều năm nay và theo nhiều cách, hai lĩnh vực này chồng chéo và bổ sung cho nhau,” Mark Zuckerberg cho biết trong một báo cáo thu nhập.

Việc tập trung vào metaverse đã không mang lại lợi nhuận cho gã khổng lồ truyền thông xã hội khi công ty tiếp tục mất hàng tỷ đô la cho lĩnh vực ​​này.

Trong năm 2022, bộ phận Facebook Reality Labs (FRL) của Meta, chịu trách nhiệm về metaverse, đã lỗ 13,7 tỷ USD trên doanh thu 2,2 tỷ USD, tăng từ khoản lỗ 10,2 tỷ USD trên doanh thu 2,3 ​​tỷ USD vào năm 2021.

Trong thu nhập gần đây nhất của mình, Meta đã báo cáo thu nhập ròng trong quý tài chính thứ hai là 7,79 tỷ đô la, tăng từ 6,7 tỷ đô la trong năm trước, với doanh thu tăng 11% lên 32 tỷ đô la.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích và chỉ mang tính chất tham khảo. Xin cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận