Lufthansa ra mắt Chương trình NFT trên Polygon để tạo sự thân thiết với khách hàng

0
14

Lufthansa, hãng hàng không nổi tiếng, đã cho ra mắt Chương trình NFT trên Polygon nhằm tạo sự thân thiết hơn với khách hàng. Đây là bước tiến mới trong việc áp dụng công nghệ blockchain vào ngành hàng không để tạo ra trải nghiệm độc đáo và mang tính cá nhân hóa cao cho hành khách.

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên hãng hàng không hàng đầu của Đức sẽ sớm có thể ứng dụng trải nghiệm chuyến bay của họ.

Hãng hàng không sẽ cho phép khách du lịch thu thập NFT, có thể được sử dụng NFT để nhận các phần thưởng như quyền sử dụng phòng chờ và tích lũy dặm bay.

Lufthansa sẽ sử dụng chuỗi khối Polygon, mạng Proof-of-Stake nổi tiếng với tốc độ và mức phí thấp. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa, toàn bộ quy trình sẽ có trên ứng dụng điện thoại thông minh Uptrip.

Kristian Weymar, Giám đốc Trung tâm đổi mới Lufthansa kinh doanh mới, cho biết: “Web3 đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Sự tò mò rất cao. Tuy nhiên, chúng tôi cũng gặp phải những câu hỏi và sự do dự – đó là điều khiến Uptrip lo lắng. Chúng tôi giúp mọi người có thể tiếp cận công nghệ mới này.”

Người dùng sẽ kết nối ví tiền điện tử của họ với ứng dụng để đúc và chuyển NFT. Theo Lufthansa, hành khách cần thu thập các NFT cụ thể để mở khóa các phần thưởng như ‘quyền sử dụng phòng chờ sân bay, nâng cấp chuyến bay hoặc nhận trạng thái và số dặm bay thưởng’.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm đáng kể, với hơn 20.000 người dùng đăng ký và hơn 200.000 thẻ giao dịch được tạo ra.

Mặc dù người dùng đã có thể giao dịch NFT của mình trên các thị trường hiện có trong nền tảng Uptrip nhưng họ sẽ sớm có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung và nhận các chương trình khuyến mãi phù hợp với Uptrip NFT.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này. Thông tin về Lufthansa và Chương trình NFT trên Polygon chỉ mang tính chất tham khảo. Hẹn gặp lại quý vị trong những bài viết tiếp theo!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận