LTO Network (LTO) đang tăng mạnh, điểm đến tiếp theo là ở đâu?

0
2

LTO Network (LTO) là một blockchain công nghiệp tiên tiến với công nghệ Hybrid, kết hợp sự bảo mật của private blockchain và khả năng mở rộng của public blockchain. Dựa trên nền tảng này, LTO Network đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng và nhà đầu tư. Điểm đến tiếp theo của LTO Network có thể là việc mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ để áp dụng công nghệ blockchain vào giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Giá LTO Network (LTO) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn và cho thấy các tín hiệu tăng giá quyết định. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Bứt phá kháng cự dài hạn

Giá LTO Network (LTO) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn ở $0,14 vào tuần trước. Đột phá xảy ra với một nến tăng giá lớn và khối lượng giao dịch cao, xác nhận tính hợp lệ của đột phá.

Tính đến thời điểm bứt phá, giá đã giao dịch bên dưới vùng $0,14 khoảng 679 ngày. Vì vậy, việc bứt phá lên trên nó là một phát triển rất quan trọng, đánh dấu sự kết thúc của xu hướng giảm dài hạn và sự khởi đầu của một xu hướng tăng dài hạn mới.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã tăng vào vùng quá mua sâu và dốc lên, báo hiệu phe bò đã hoàn toàn kiểm soát thị trường.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở $0,3. Việc bứt phá lên trên vùng này sẽ giúp giá tăng tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở $0,48, cao hơn 102,09% so với mức giá hiện tại.

Biểu đồ LTO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá LTO đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang nhỏ ở $0,225 và xác nhận nó làm hỗ trợ vào ngày hôm nay (mũi tên màu xanh).

Việc bật lên đã tạo ra một nến tăng giá có độ dài bằng nến giảm giá trước đó, báo hiệu phe bò đang mua mạnh trên các đợt giảm nhẹ.

Chỉ báo RSI 4 giờ nằm trên 50 và có xu hướng tăng, ủng hộ việc tiếp tục tăng.

Do đó, giá LTO có thể tăng lên vùng kháng cự $0,3 trong vài ngày tới.

Biểu đồ LTO/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá LTO sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $0,3 và cao hơn tới $0,48.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. LTO Network (LTO) đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Để đưa ra dự đoán chính xác về mức tăng giá tiếp theo của LTO, bạn cần thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án và thị trường. Hãy tìm hiểu về sản phẩm, đội ngũ phát triển, cộng đồng, và các tin tức mới nhất về dự án để có cái nhìn tổng thể và quyết định thông minh. Chúc bạn may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận