Liệu giá của XRP có giảm dưới mức 0.60 USD tiếp theo hay không?

0
4

Không thể dự đoán chính xác về giá của XRP trong tương lai. Thị trường tiền điện tử biến động mạnh và khó đoán trước. Để đưa ra quyết định đầu tư thông minh, bạn nên nắm vững thông tin và theo dõi diễn biến thị trường hàng ngày.

XRP đã phải đối mặt với sự kháng cự đáng kể trong tuần qua. Kể từ khi tăng đột biến vào giữa tháng 3, token gốc của Ripple Labs đã lao dốc, giảm xuống còn 0,6272 USD vào thời điểm viết bài. Các nhà phân tích hy vọng rằng XRP có thể có một tháng 4 xuất sắc, vượt xa mức 0,73 USD mà nó đạt được trong tháng này.

Tuy nhiên, những khó khăn gần đây của XRP rất đáng lo ngại. Nếu tài sản tiếp tục ở mức giá hiện tại, nó có thể bắt đầu tháng 4 với mức giảm xuống dưới 0,60 USD.

Quyết định gần đây của SEC nhằm trừng phạt Ripple Labs đã đặt ra một lộ trình phát triển mới cho XRP. Cơ quan quản lý đang yêu cầu Ripple bồi thường 2 tỷ USD như một hình phạt trong vụ kiện của họ, vụ kiện được nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư trong cộng đồng XRP gọi là “ bóc lột ”. Hơn nữa, một số người đam mê XRP tin rằng động thái này của SEC có thể thúc đẩy sự sụt giảm của tài sản.

XRP sẽ giảm mạnh xuống dưới 0.60 USD?

Câu hỏi về việc XRP giảm xuống dưới 0,60 đô la hoàn toàn là suy đoán về việc liệu tiền điện tử có thể vi phạm các mức kháng cự hiện tại hay không. Kể từ ngày 14 tháng 3, XRP đã không thể vượt qua mức 0,66 USD, sau khi vượt qua 0,70 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2023. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua cũng giảm 10%. Nếu sự quan tâm đến XRP bắt đầu giảm, điều đó sẽ chỉ báo hiệu những điều tồi tệ cho tài sản.

Việc giảm xuống dưới 0,60 USD sẽ rất mạnh ở trạng thái hiện tại của XRP. Do đó, mặc dù có thể xảy ra nhưng phải đến một sự kiện cực đoan thì XRP mới giảm xuống dưới con số đó.

Tuy nhiên, tiền điện tử gốc của Ripple sẽ sớm cần một máy bơm nếu nó muốn sẵn sàng hoạt động vào thời điểm Bitcoin Halving thúc đẩy thị trường tiền điện tử. Sự kiện này dự kiến ​​​​sẽ thúc đẩy một đợt tăng giá khác giống như đợt đã thấy vào tháng 3 và XRP sẽ muốn tăng trưởng trước khi giảm một nửa để đảm bảo lợi nhuận tối đa.

Câu hỏi về việc giá của XRP có giảm dưới mức 0.60 USD tiếp theo không thể dự đoán chính xác. Tuy nhiên, đề nghị bạn nên theo dõi các thông tin và biến động trên thị trường để có cái nhìn tổng thể và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. Cẩn thận và tự tin trong quyết định của mình!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận