Lí do BTC có thể tiếp tục điều chỉnh

0
18

BTC có thể tiếp tục điều chỉnh do yếu tố thị trường, tin tức tiêu cực, hoặc mức độ quan ngại về đầu tư. Việc biến động giá có thể làm cho các nhà đầu tư mất niềm tin và bán ra, đẩy giá xuống. Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ rủi ro trước khi đầu tư vào BTC.

Nhà phân tích Markus Thielen cho biết trong tuyên bố của mình rằng điều chỉnh của Bitcoin có thể tiếp tục.

Theo một báo cáo gần đây từ công ty phân tích tiền điện tử 10X Research, tương lai của Bitcoin (BTC) gắn liền với dòng vốn Bitcoin ETF ở Hoa Kỳ. Công ty lưu ý rằng các quỹ ETF này đã ghi nhận dòng vốn vào kỷ lục vào tuần trước.

Tuy nhiên, nhu cầu giảm trong những ngày tới có thể gây ra xu hướng giảm giá của Bitcoin.

Theo nhà phân tích, giá bitcoin, đã tìm thấy hỗ trợ ngắn hạn và ổn định ở mức 67.000 USD, sẽ phải đối mặt với một “thử nghiệm thực sự”. Người sáng lập 10X Markus Thielen gợi ý rằng sự điều chỉnh liên tục của giá Bitcoin có thể tiếp tục nếu dòng vốn ETF đáng thất vọng.

Thielen viết trong báo cáo hôm thứ Hai: “Mặc dù đây là một tuyên bố không được ưa chuộng, nhưng một khi giá trải qua biến động đáng kể trong ngày, dòng tiền đổ vào dự kiến ​​sẽ chậm lại”. Ông cũng nói thêm rằng dựa trên các chỉ báo đảo chiều, giá BTC có thể thoái lui về mức 59.035 USD.

Bất chấp khả năng điều chỉnh sâu hơn, báo cáo cho rằng thị trường tiền điện tử tăng giá còn lâu mới kết thúc.

Thielen cho biết: “Vì thị trường tăng giá này có thể sẽ tiếp tục nên chúng tôi có thể đặt cược rằng Bitcoin sẽ tăng đáng kể trong vài tháng tới”. Ông cũng gợi ý rằng nếu BTC phục hồi trên mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 USD vào năm 2021, điều này có thể mở đường cho mức giá cao hơn nhiều.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng quý vị sẽ có thêm thông tin và hiểu biết về lý do BTC có thể tiếp tục điều chỉnh. Xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận