Kỳ vọng tăng giá của Bitcoin: Lịch sử có tái diễn?

0
2

Bitcoin đang gặt hái sự chú ý với kỳ vọng tăng giá mạnh mẽ. Tuy nhiên, liệu lịch sử sẽ lặp lại khi giá Bitcoin đạt mức cao kỷ lục? Điều này vẫn còn là bí ẩn và cần theo dõi sát sao.

Giám đốc điều hành 10X Research, Markus Thielen tuyên bố rằng ông kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tăng 12% trong tháng 4.

Trong khi Bitcoin đang chuẩn bị kết thúc tháng, nếu không có sự sụt giảm đáng chú ý nào thì BTC sẽ kết thúc tháng 3 trong sắc xanh.

Tại thời điểm này, khi mọi người đặt ra câu hỏi liệu Bitcoin có lặp lại lịch sử của những tháng 4 trước đó. Trong những năm trước đây, tháng 4 của Bitcoin có hiệu suất như nào, bạn có thể xem bảng dưới đây.

Như có thể thấy trong bảng, mặc dù có sự ngang bằng về mức tăng và giảm của Bitcoin, nhưng nếu BTC đóng của tháng 3 này với mức tăng, tức là nó đã duy trì chuỗi tăng tương tự trong 4 năm qua.

Tháng 4 đối với Bitcoin: Tháng tăng giá!

Khi nhìn vào tháng 4, chúng ta thấy rằng nó thường đóng cửa trong màu xanh.

Trong những năm xảy ra giảm với Bitcoin, chỉ chứng kiến mức lỗ khoảng 1% và 3%, ngoài trừ tháng 4 năm 2022. Vì thế, các nhà đầu tư kỳ vọng vào tháng 4 khá cao.

So với tình hình tương tự các năm về trước, chúng tôi có niềm tin tích cực về triển vọng của thị trường trong tháng 4. Tuy nhiên cũng không thể bỏ qua các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến BTC và thị trường.

Các nhà phân tích đều mong đợi sự tăng trưởng trong tháng 4

Markus Thielen, Giám đốc điều hành của 10X Research, người đã thành công trong việc dự đoán xu hướng, tuyên bố rằng ông kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tăng 12% trong tháng 4.

Dựa vào dữ liệu lịch trong báo cáo mới của mình, Thielen kỳ vọng mức tăng dựa trên hiệu suất lịch sử của Bitcoin trong tháng 4 ở những năm trước đó và kỳ vọng BTC có thể tăng 12%.

Bitcoin đang có xu hướng tăng 12% trong tháng 4 vì tháng 4 là tháng có xu hướng tăng giá tương đối mạnh mẽ đối với Bitcoin.

Nó cho thấy lợi nhuận tích cực vào 7 trong só 11 năm qua, với lợi nhuận trung bình là hơn 12%.

Vì vậy, khả năng tương đối cao là tháng 4 này cũng sẽ có mức tăng mạnh.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có được nhiều thông tin hữu ích về dự đoán tăng giá của Bitcoin và có thêm niềm tin khi đầu tư vào loại tiền điện tử này. Chúc bạn thành công và may mắn trong các quyết định đầu tư của mình!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận