JP Morgan dự báo đợt bán sâu Bitcoin có thể vẫn chưa kết thúc

0
16

JP Morgan đã dự báo rằng đợt bán sâu của Bitcoin có thể vẫn chưa kết thúc, tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường tiền số và tạo ra biến động.

Với việc tài sản này giảm giá trị trong phần lớn tuần này, JP Morgan gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin vẫn bị mua quá mức mặc dù đợt điều chỉnh đang diễn ra. Dòng vốn ETF Bitcoin giao ngay đã phải đối mặt với tốc độ chậm lại trong tuần này. Hơn nữa, dòng vốn chảy ra từ các phương tiện đầu tư đã tăng đáng kể trong cùng khoảng thời gian đó.

Ngân hàng cho biết tài sản này có thể tiếp tục thu lợi nhuận trong Sự kiện giảm một nửa Bitcoin. Hiện tại, tài sản này đã giảm hơn 4% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap . Sau đó, mức giá 64.285 USD của nó khác xa so với mức 73.000 USD mà nó đạt được hồi đầu tháng 3.

JP Morgan cho biết đợt bán tháo Bitcoin có thể tiếp tục diễn ra

Trong suốt tuần qua, giá của một loạt tài sản kỹ thuật số đã giảm. Sau đợt tăng giá lớn do Bitcoin dẫn đầu, một đợt điều chỉnh trên toàn thị trường đang diễn ra. BTC cũng đang dẫn đầu trong lĩnh vực đó, với việc tài sản này giảm hơn 4% trong bảy ngày qua.

Tuy nhiên, JP Morgan tin rằng việc bán tháo BTC có thể chưa kết thúc vì Bitcoin vẫn ở mức quá mua theo Ngân hàng. Cụ thể, trong báo cáo đầu tiên được CoinDesk đưa tin , nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou đã thảo luận về vị trí hiện tại của tài sản trên thị trường và triển vọng ngắn hạn của nó.

Ngân hàng cho biết: “Thị trường vẫn lạc quan đáng kể về triển vọng giá tăng đáng kể vào cuối năm”. “Với một phần đáng kể của sự lạc quan đó xuất phát từ quan điểm rằng nhu cầu bitcoin thông qua các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay (ETF) sẽ tiếp tục với tốc độ tương tự ngay cả khi nguồn cung bitcoin giảm sau sự kiện giảm một nửa,”

Tuy nhiên, ngân hàng lưu ý sự sụt giảm dòng vốn vào mà các quỹ ETF đó phải đối mặt. Hơn nữa, dữ liệu về dòng tiền chảy ra đã tăng mạnh trong tuần này. Ngân hàng viết: “Điều này thách thức quan điểm cho rằng bức tranh dòng chảy Bitcoin ETF giao ngay sẽ được mô tả là dòng tiền vào một chiều được duy trì”.

Sau đó, ngân hàng cho biết “việc chốt lời có nhiều khả năng sẽ tiếp tục” sau halving. Hơn nữa, họ lưu ý rằng tài sản vẫn ở mức quá mua trong bối cảnh đợt điều chỉnh đang diễn ra. Tâm lý chắc chắn đặt ra dấu hỏi về hiệu suất của tài sản sau halving.

Hiện tại, sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng tới. Cụ thể, chương trình đếm ngược Bitcoin Halving dự kiến ​​sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 4. Giá trị của Bitcoin được định vị như thế nào sau đó sẽ là một điểm quan trọng cần quan sát.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích về tình hình thị trường tiền điện tử hiện nay. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận