Giới thiệu về token Unlockd (UNLK)

0
7

Token Unlockd (UNLK) là một token tiềm năng trong lĩnh vực blockchain và DeFi. UNLK cung cấp giải pháp cho việc mở khóa tiềm năng của nguồn lực tài chính và dữ liệu. Với các tính năng tiên tiến, UNLK hứa hẹn mang lại những cơ hội phát triển mới cho cộng đồng người dùng và nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử.

Unlockd là gì?

Unlockd là một giao thức cho phép người dùng vay bằng các Non fungible token (NFT). Mô hình thanh khoản tổng hợp của Unlockd cho phép NFT holder vay bằng NFT của họ trong khi vẫn có thể sử dụng nó.

Gần đây nhất dự án đã huy động được số vốn tại seed round sử dụng cho sản phẩm và phát triển, mở rộng cross-chain, Tier 1 audit để đảm bảo an ninh giao thức và marketing.

Unlockd có gì đặc biệt?

Trong giai đoạn đầu ra mắt, giao thức sẽ hỗ trợ hơn 25 bộ sưu tập NFT dựa trên Ethereum. Sau đó, nó sẽ mở rộng để bao gồm nhiều bộ sưu tập hơn và Polygon NFT trong những tháng tới.

Schnura (CEO & Co-founder của dự án) nói rằng Unlockd ban đầu sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các gaming guild, một số trong số đó đã là nhà đầu tư vào dự án, vì anh ấy coi Unlockd là một cách để họ sử dụng NFT của họ để thanh khoản trong khi tiếp tục tạo ra doanh thu với họ thông qua những thứ như chơi game.

Một trường hợp sử dụng khác với các guild là khi họ mua trước tài sản từ các trò chơi chưa ra mắt. Những tài sản đó là tài sản không sinh lời. Họ chỉ mua chúng với giá giảm. Giờ đây, điều thú vị là bạn có thể vay ngược lại họ để bạn có được thanh khoản từ những tài sản đó và chúng trở thành tài sản hữu ích.

UNLK Tokenomics

Hiện dự án đang airdrop token UNNK trong một thời gian giới hạn cho những ai đóng góp xây dựng Unlockd. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://airdrop.unlockd.finance/

Key Metrics

  • Ticker: UNLK.
  • Blockchain: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

UNLK được giao dịch ở sàn nào?

Updating…

Ví lưu trữ UNLK token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Unlockd Team

Được thành lập vào đầu năm nay bởi người sáng lập câu lạc bộ thể thao điện tử MAD Lions, Jorge Schnura và Carlos Otermin, người có nền tảng về tư vấn, thương mại điện tử và quản lý một gaming guild.

Investor

Unlockd đã huy động được 4,4 triệu đô la trong seed round do Blockchain Capital dẫn đầu. Sfermion, Spartan Group và Play Ventures cũng nằm trong số những người tham gia.

Các nhà đầu tư khác bao gồm IDEO CoLab, Bitscale, Sanctor Capital, Eden Ventures, Caballeros Capital, Emfarsis, Crypto Plaza, Yield Guild Games (YGG), YGG SEA, BreederDAO, BlockchainSPACE và các nhà đầu tư thiên thần như người sáng lập YGG Gabby Dizon.

Partner

Roadmap

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng độc giả đã tìm thấy thông tin hữu ích và đáng giá từ nội dung mà chúng tôi chia sẻ. Xin chân thành cảm ơn và mong được đón tiếp độc giả ở những bài viết tiếp theo.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận