Giới thiệu về OKX và đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Crypto uy tín này

0
35

OKX là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn đặt trụ sở tại Hồng Kông, chuyên cung cấp dịch vụ mua bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Năm 2024, sàn này vẫn giữ vững uy tín và hấp dẫn với nhiều công nghệ tiên tiến, an toàn và chất lượng dịch vụ. OKX được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng và nhà đầu tư trên toàn thế giới trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử.

OKX là gì?

OKX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới được thành lập vào năm 2017, cung cấp nền tảng giao dịch chất lượng cao và đa dạng các sản phẩm tiền điện tử.

Với sứ mệnh xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính và cung cấp dịch vụ giao dịch đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng toàn cầu, OKX đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên không thể thiếu trong cộng đồng tiền điện tử.

Hiện tại, theo số liệu thống kê của CoinMarketCap, sàn OKX đang xếp thứ 6 về giao dịch spot và xếp thứ hai về giao dịch phái sinh.

Tính năng của sàn giao dịch OKX

  • Hỗ trợ trên tất cả nền tảng, bao gồm web, ứng dụng trên điện thoại di động và API
  • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ (trade margin) giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy lên đến x100
  • Bảo hiểm rủi ro cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác
  • Phí giao dịch cực thấp
  • Cung cấp nhiều sản phẩm khác như Staking và DeFi
  • Có cung cấp cả giao dịch trên sàn tập trung (spot trading) và giao dịch phi tập trung (decentralized exchange – DEX).
  • Hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền số và Token khác nhau
  • Tính bảo mật cao như hỗ trợ 2FA
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt
  • Hỗ trợ chat trực tiếp trên website qua live chat

Sàn OKX hỗ trợ giao dịch những đồng coin nào?

Hiện tại, sàn giao dịch OKX đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin và Token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và rất nhiều coin khác nữa.

Sàn OKX hỗ trợ chính các cặp giao dịch tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong đó, thì các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng giao dịch 24 giờ qua lớn nhất và hiển nhiên những đồng coin lớn này sẽ có tính thanh khoản cao hơn các token khác.

Phí giao dịch trên sàn OKX như thế nào?

Đây là bảng phí giao dịch Futures mà Blogtienao cập nhật trong năm 2023

Bạn có thể xem chi tiết các mức phí giao dịch tại Link.

Sàn OKX có lừa đảo / scam không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì sàn OKX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Vì OKX là một chi nhánh của OKCoin – một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật tài khoản của người dùng cũng như hệ thống rất tốt.

Xem thêm thông tin về sàn OKX tại:

Kết luận

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn OKX, mình nghĩ đây cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn ưa thích tradecoin hoặc muốn trải nghiệm thêm một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền tệ kỹ thuật số mới.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết! OKX là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Hồng Kông với nhiều tiện ích và ổn định. Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tại Hồng Kông, sự phát triển và an ninh của OKX vẫn được đánh giá cao, mang lại trải nghiệm giao dịch tốt cho người dùng. Hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích khi đọc bài viết. Cảm ơn bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận