Giám đốc điều hành của Acheron Trading dự báo đỉnh của chu kỳ Bitcoin sẽ đạt mức này

0
15

Giám đốc điều hành của Acheron Trading, chuyên gia về thị trường tài chính, dự báo rằng giá trị của Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức cao.

Giám đốc điều hành Acheron Trading Laurent Benayoun tuyên bố rằng giá Bitcoin có thể đạt 180.000 USD trong chu kỳ thị trường tăng trưởng hiện tại.

Khi tiền điện tử hàng đầu Bitcoin chuẩn bị cho sự kiện halving dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4, kỳ vọng tăng giá đối với BTC đang gia tăng.

Trong khi ngân hàng khổng lồ Standard Chartered tăng mục tiêu BTC cuối năm 2024 lên 150.000 USD, Giám đốc điều hành Acheron Trading Laurent Benayoun dự đoán rằng giá Bitcoin có thể tăng thêm 150% trong chu kỳ thị trường tăng trưởng hiện tại.

Cho biết giá BTC có thể tăng lên tới 180.000 USD trong chu kỳ tăng giá, vị CEO nổi tiếng nói rằng các quỹ ETF và việc giảm nguồn cung sau halving Bitcoin sẽ có hiệu quả trong đợt tăng giá này.

Nói chuyện với Cointelegraph, Laurent Benayoun tuyên bố rằng đỉnh cao của chu kỳ tăng giá hiện tại sẽ là 180.000 USD và cho biết:

“Nếu chúng ta nhìn vào hoạt động trong quá khứ của Bitcoin, nguồn cung sẽ giảm theo từng chu kỳ. Vì nguồn cung sẽ giảm một nửa trong chu kỳ này nên giá BTC có thể đạt gấp 2 đến 3 lần so với những gì chúng ta đã thấy trong các chu kỳ trước.

“Tôi dự đoán Bitcoin sẽ đạt 120.000 USD đến 180.000 USD.”

Vị CEO nổi tiếng tuyên bố rằng việc nới lỏng chính sách tài chính ở Hoa Kỳ sẽ góp phần làm tăng giá Bitcoin và cho biết: “Việc giảm lãi suất có thể sẽ có tác động tích cực đến giá BTC.” 

Cám ơn quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích và đáng giá. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời và thành công trên con đường đầu tư!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận