Giá ETHFI tăng vọt 3.000% sau 10 ngày, lập kỷ lục mới

0
10

ETHFI là một dạng tiền điện tử mới đã tăng giá mạnh lên đến 3.000% chỉ sau 10 ngày, thiết lập kỷ lục mới trong thị trường tiền điện tử. Điều này khiến cho đầu tư vào ETHFI trở thành lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và người chơi tiền điện tử.

Theo SpotOnChain, ETHFI đã tăng gần 3.000% trong vòng chưa đầy hai tuần, đạt mức ATH mới và chưa có dấu hiệu suy thoái.

Theo Spot On Chain, nền tảng phân tích dữ liệu trên chuỗi, ETHFI đã tăng gần 30% chỉ trong 24 giờ, đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH).

Ngoài ra, nền tảng nêu bật một số giao dịch quan trọng trong hệ sinh thái ETHFI. Khi mà 4 người nắm giữ hàng đầu đã rút 1,036 triệu ETHFI, tương đương 5,4 triệu USD từ Binance và KuCoin.

Các chủ sở hữu đã rút tài sản của họ khoảng 22 giờ trước bài đăng của Spot On Chain, với ETHFI giao dịch ở mức 5,208 USD.

Nền tảng phân tích đã chia sẻ thêm thông tin chi tiết về những người sở hữu hàng đầu, cho thấy bốn ví được xác định nắm giữ 12,2 triệu ETHFI, tương đương 76,6 triệu USD, tương đương 10,6% nguồn cung lưu hành của tài sản kỹ thuật số này.

ETHFI là token quản trị thúc đẩy mạng Ether.fi, một giao thức đặt cược Ethereum được ủy quyền và không giám sát. Đây là một trong những loại tiền điện tử ít được biết đến nhưng hoạt động tốt gần đây.

Giao thức đặt cược ra mắt vào giữa tháng 3, token này đã tăng từ mức giá mở cửa là 0,23 USD lên 6,438 USD trong vòng chưa đầy hai tuần, tăng gần 3.000% khi SpotOnChain viết bài.

Đặc biệt, token này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi chứng kiến mức tăng trưởng mạnh mẽ hơn 43,63% trong 24 giờ và giao dịch với giá 6,82 USD đây cũng là mức ATH mới ghi nhận được tại thời điểm viết bài.

Cộng đồng Ethereum đang dự đoán những con số khổng lồ cho token quản trị mới ra mắt. Họ coi Ether.fi là một giao thức lý tưởng giúp dân chủ hóa quy trình đặt cược của Ethereum, hạ thấp rào cản và cho phép nhiều người dùng tham gia đặt cược ETH hơn.

Tuy nhiên, các dự đoán về tiền điện tử chưa bao giờ là chắc chắn vì có một số yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của giá, cho nên các nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi tham gia vào thị trường này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin về sự tăng giá phi thường của ETHFI trong thời gian ngắn. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận