Giá của VET có thể đạt 1 đô la Mỹ.

0
15

VET hay còn gọi là VeChain, một loại tiền điện tử phổ biến, có thể đạt giá 1 đô la Mỹ trong tương lai. VeChain là một nền tảng blockchain có ứng dụng rộng rãi trong quản lý chuỗi cung ứng và dịch vụ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Việc giữ VET có thể mang lại cơ hội đầu tư tiềm năng và phát triển trong thị trường tiền điện tử.

VeChain (VET) dường như đang lấy lại đà sau khi đối mặt với mức điều chỉnh 9,6% trong biểu đồ 14 ngày. Tài sản này tăng 4,2% trong biểu đồ hàng ngày và 1,9% trong hàng tuần. Hơn nữa, giá của VET đã tăng gần 86% kể từ tháng 3 năm 2023.

Tuy nhiên, với việc Bitcoin (BTC) sắp giảm một nửa, chúng ta có thể sớm chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác trên toàn thị trường.

VeChain (VET) được dự đoán sẽ đạt 1 USD

Theo nhà phân tích tiền điện tử EGRAG CRYPTO, VET hiển thị mô hình nhân bản, có thể đưa tài sản lên 1,6 đô la. Nhà phân tích cho biết, ‘ Tôi đã áp dụng kỹ thuật nhân bản cho mô hình mũi tên xanh của chu kỳ trước và hành động giá hiện tại cho thấy VET có thể đang chuẩn bị cho một số động thái thú vị. ‘

Tuy nhiên, không phải ai cũng lạc quan như EGRAG CRYPTO. Changelly không dự đoán VeChain (VET) sẽ vượt mốc 1 USD trong năm nay. Trên thực tế, nền tảng này không mong đợi VET sẽ đạt 1 đô la bất cứ lúc nào trước năm 2032, khoảng 8 năm kể từ bây giờ. Changelly dự đoán VET sẽ đạt mức giá 1,03 USD vào tháng 5 năm 2032.

CoinCodex cũng không đưa ra triển vọng tăng giá cho VeChain (VET). Nền tảng này dự đoán giá của VET sẽ hợp nhất ngay cả trong thời gian Bitcoin (BTC) giảm một nửa. CoinCodex dự đoán VET sẽ giao dịch ở mức 0,043 USD vào ngày 12 tháng 4 năm 2024, tăng khoảng 2,3% so với mức hiện tại.

Tuy nhiên, cũng có thể VeChain (VET) sẽ thay đổi quan điểm trong vài tuần tới. Nếu BTC lấy lại mức cao nhất mọi thời đại, có khả năng chúng ta sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá trên toàn thị trường. Trong kịch bản như vậy, chúng ta cũng có thể thấy một đợt phục hồi của VET.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích trong quá trình đọc. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận