Genesis chấp nhận thanh toán 21 triệu USD để giải quyết vấn đề với SEC

0
4

Genesis là một công ty công nghệ tiên tiến chấp nhận thanh toán 21 triệu USD để giải quyết vấn đề pháp lý với Ủy ban giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC). Hành động này cho thấy cam kết của Genesis trong việc tuân thủ các quy định pháp lý và đồng thời minh bạch trong các hoạt động kinh doanh.

Theo đó, Genesis đã đồng ý khoản phạt dân sự 21 triệu USD như một phần của phán quyết cuối cùng của tòa án nhằm giải quyết các cáo buộc liên quan đến chương trình cho vay Gemini Earn.

Trong một vụ kiện được SEC khởi xướng nhằm vào Genesis và Gemini khi bị buộc tội chào bán chứng khoán chưa đăng ký sau khi triển khai chương trình cho vay tiền điện tử Gemini Earn dành cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Gary Gensler, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cho biết trong thông báo ngày 19 tháng 3:

“Việc dàn xếp ngày hôm nay được xây dựng dựa trên các hành động trước đó để làm rõ với thị trường và công chúng đầu tư rằng các nền tảng cho vay tiền điện tử và các trung gian khác cần phải tuân thủ luật chứng khoán đã được thử nghiệm theo thời gian của chúng tôi. Làm như vậy sẽ bảo vệ nhà đầu tư tốt nhất. Nó thúc đẩy niềm tin vào thị trường. Nó không phải là tùy chọn. Đó là luật pháp.”

Theo các điều khoản của thỏa thuận, SEC sẽ chỉ nhận được một phần tiền phạt sau khi các khoản thanh toán phá sản khác đã được thực hiện, bao gồm cả yêu cầu bồi thường của các nhà đầu tư bán lẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về việc Genesis chấp nhận thanh toán 21 triệu USD để giải quyết vấn đề với SEC. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi thông tin từ chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận