Fidelity đệ đơn xin cho quỹ đổi mới Ethereum safezone

0
2

Fidelity đã nộp đơn xin cho việc thay đổi quỹ Ethereum safezone của họ. Mong muốn sự đổi mới này sẽ mang lại lợi ích và tiềm năng tăng trưởng cho nhà đầu tư.

Công ty quản lý tài sản trị giá 4,5 nghìn tỷ USD Fidelity đã nộp biểu mẫu S-1 cho Spot Ethereum ETF bao gồm cả tiền đặt cược. Thật vậy, tuyên bố đăng ký chính thức đã được đệ trình vào thứ Tư với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho Quỹ Fidelity Ethereum đầy hy vọng.

Đầu năm chứng kiến ​​SEC phê duyệt quỹ ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên ở Hoa Kỳ, trong đó Fidelity là một trong 11 tổ chức phát hành đầu tiên. Quyết định đó đã chứng tỏ thành công to lớn đối với toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. Tiếp theo, nhiều người đã dự đoán việc cung cấp Ethereum sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

ETF Ethereum spot

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã nhận được sự thay đổi lớn với sự xuất hiện của Spot Bitcoin ETF vào năm 2024. Quyết định này đã khiến BTC tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại vào năm đó, đạt 73.000 USD vào tháng 3. Hơn nữa, đó dường như không phải là kỷ lục cuối cùng đối với tài sản này, khi vẫn còn những kỳ vọng về việc nó sẽ tiếp tục tăng giá.

Sự thành công của các sản phẩm đầu tư khiến nhiều người đặt câu hỏi về loại tiền điện tử tiếp theo. Quyết định đó có vẻ khá đơn giản, với nhiều người mong đợi Ethereum là có khả năng xảy ra nhất. Giờ đây, Fidelity- nhà phát hành Spot Bitcion ETF- đã nộp đơn xin ETF Ethereum giao ngay với SEC bao gồm cả việc đặt cược.

Người quản lý tài sản ban đầu đã nộp đơn đăng ký Ethereum ETF spot vào tháng 11 năm ngoái. Nó đã gia nhập các công ty như BlackRock, VanEck, ARK Invest và một số công ty khác. Hồ sơ nộp nhiều nhất nêu rõ rằng Quỹ Fidelity Ethereum sẽ phát hành cổ phiếu giao dịch trên Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board (CBOE) và bao gồm cả việc đặt cược.

Triển vọng Ethereum nhận được ETF giao ngay vẫn còn nhiều nghi vấn. SEC được cho là đã tham gia một chiến dịch pháp lý đe dọa đến tình trạng bảo mật của ETH. Tuy nhiên, giám đốc pháp lý của GrayScale, Craig Salm, tự tin nói về các phê duyệt sắp xảy ra.

Cụ thể, ông lưu ý rằng quyết định của Spot Bitcion ETF đã chứng kiến ​​“tất cả các tổ chức phát hành này” đều được cả hai bên tìm ra. Do đó, ông lưu ý rằng quy trình này sẽ ít phức tạp hơn vì sự khác biệt duy nhất là tài sản mà ETF nắm giữ. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới biết được liệu SEC có tiếp tục lập trường chống lại Ethereum hay không.

Cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng độc giả đã có được nhiều thông tin hữu ích khi đọc bài viết. Chân thành cảm ơn và hi vọng độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong tương lai.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận