Dự đoán về biến động giá của Solana (SOL) vào cuối tuần này

0
5

Xin lưu ý rằng việc dự đoán biến động giá của Solana (SOL) là phức tạp và không chính xác 100%. Tuy nhiên, nếu có sự tín hiệu tích cực từ thị trường hoặc các tin tức tích cực về dự án, Solana có thể tăng giá. Trái lại, nếu có những sự kiện tiêu cực xảy ra, giá SOL có thể giảm. Để đảm bảo an toàn, nên luôn nắm bắt thông tin thị trường và sử dụng chiến lược đầu tư thông minh.

Solana gần đây đã hoạt động rất tốt trong thị trường tiền điện tử. Mã thông báo tăng 12% trong 24 giờ qua, dao động ở mức 188 USD.

Theo CoinMarketcap, Solana đã tăng vọt gần 70% trong tháng trước, được thúc đẩy bởi tâm lý cộng đồng mạnh mẽ và các dự án bán trước điên cuồng trên mạng.

Solana dẫn đầu sự quan tâm của thị trường, giành được danh hiệu “Mạng lưới Blockchain thống trị nhất”

Quỹ đạo giá đáng chú ý của Solana đang mang lại những cột mốc quan trọng mới cho mạng. Solana gần đây đã được Coingecko mệnh danh là mạng Blockchain thống trị nhất năm 2024.

Bảng xếp hạng của Coingecko dựa trên số liệu lưu lượng truy cập toàn cầu mà các hệ thống blockchain gặp phải từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2024. Sau đó, Solana đã đăng quang là người chiến thắng cuối cùng trong số những người cùng thời. Mạng này đã đánh bại những gã khổng lồ như Ethereum và BNB Chain để giành được danh hiệu mạng Blockchain mạnh mẽ được thúc đẩy bởi 49% lãi suất thị trường.

Dự đoán giá cuối tuần của Solana

Với động lực thị trường xuất sắc và sự tăng giá, Solana hiện đang dẫn đầu tốc độ thị trường tiền điện tử. Mã thông báo đã sẵn sàng để sớm đạt được mức tăng giá tích cực đáng kể dựa trên tốc độ và chuyển động giá hiện tại của nó.

Theo CoinCodex , Solana có thể sớm đạt được mốc 200 USD. Nền tảng dự đoán token sẽ vượt qua mức 250 USD trước ngày 26 tháng 3 năm 2024.

“Dự báo giá SOL trong 30 ngày tới là dự đoán dựa trên xu hướng tích cực/tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán này của Solana, SOL sẽ được đổi chủ ở mức 283,53 USD vào ngày 28 tháng 3 năm 2024, tăng 48,08% trong quá trình này.”

Tương tự, nền tảng này dự báo SOL sẽ chạm mức ATH mới trước ngày 24 tháng 3 do token tiếp tục đi theo làn sóng thị trường hiện tại.

“Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Tăng giá trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 78 (Tham lam cực độ). SOL ghi nhận 18/30 (60%) ngày xanh với mức biến động giá 21,07% trong 30 ngày qua.” Nền tảng nhắc lại.

Xin chào, tôi không thể cung cấp dự đoán chính xác về biến động giá của Solana (SOL) vào cuối tuần này vì thị trường tiền điện tử luôn biến đổi. Bạn nên tham khảo thông tin từ các nguồn tin tức đáng tin cậy và phân tích kỹ lưỡng trước khi ra quyết định đầu tư. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận