Dự đoán Qredo (QRDO) có thể tăng khoảng 300% trong thời gian sắp tới

0
11

QRDO, một dự án tiềm năng có thể mang lại cơ hội đầu tư lớn với khả năng tăng giá ấn tượng lên tới 300% trong thời gian tới. Đây là cơ hội đáng quan tâm cho nhà đầu tư quan tâm đến thị trường tiền điện tử.

Giá Qredo (QRDO) đã bứt phá lên trên một đường kháng cự dài hạn và cho thấy các tín hiệu tăng giá quyết định. Một đợt tăng mạnh có thể xảy ra trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Qredo (QRDO) đã giao dịch bên dưới đường kháng cự giảm dần dài hạn kể từ tháng 1 năm 2023. Sau nhiều lần bị đường kháng cự từ chối, giá QRDO cuối cùng đã bứt phá lên trên đường kháng cự trong tuần từ 26 tháng 2 đến 3 tháng 3 năm 2024.

Đột phá đã xảy ra với một nến nhấn chìm tăng trưởng có khối lượng giao dịch rất cao, báo hiệu sự thay đổi xu hướng tiềm năng. Vào tuần trước, giá đã thành công trong việc xác nhận đường này làm hỗ trợ (mũi tên màu xanh). Đây là một tín hiệu phổ biến sau khi bứt phá và thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã hình thành một phân kỳ tăng đáng kể và vượt lên trên mức 50, báo hiệu phe bò đã giành lại quyền kiểm soát.

Nếu giá tiếp tục tăng, nó có thể tăng 283,91% tới vùng kháng cự dài hạn ở $0,24. Đây là nơi đường kháng cự giảm dần dài hạn được hình thành.

Biểu đồ QRDO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giữ vững cấu trúc tăng ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá QRDO đã bật lên từ vùng hỗ trợ quan trọng ở $0,05 vào 19 tháng 3 năm 2024 và tạo ra mô hình nến sao mai (mũi tên màu xanh). Đây là một mô hình tăng giá, thường xuất hiện ở cuối một đợt điều chỉnh.

Ngoài ra, điều này đã giữ vững cấu trúc tăng được hình thành kể từ 24 tháng 2 năm 2024.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã đòi lại mức 50 và dốc lên, ủng hộ khả năng phục hồi.

Do đó, giá QRDO có thể tăng lên vùng kháng cự ngang gần nhất ở $0,09 trong vài ngày tới.

Biểu đồ QRDO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá QRDO sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $0,09 và cao hơn tới $0,24.

Quan điểm tăng giá có thể bị vô hiệu khi giá QRDO đóng cửa nến ngày bên dưới vùng $0,05.

Cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng độc giả sẽ có thêm thông tin hữu ích và thành công khi đầu tư vào Qredo (QRDO) trong tương lai. Chúc độc giả may mắn và thịnh vượng!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận