Dự báo tăng trưởng BTC và ETH trong tháng 4

0
1

Tích hợp với sự phát triển của thị trường tiền điện tử, BTC và ETH được dự đoán sẽ có xu hướng tăng trưởng tích cực vào tháng 4. Với sự tăng giá ổn định và sự quan tâm từ các nhà đầu tư, cả hai loại tiền điện tử này có khả năng trải qua một giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Theo số liệu được phân tích, Bitcoin và Ethereum đang có dấu hiệu tăng trưởng mạnh nhờ vào sự thúc đẩy của các đợt bán khống sắp diễn ra.

Thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng trở lại sau 10 ngày sụt giảm, Bitcoin và Ethereum đang dẫn đầu quá trình phục hồi và hiện có tiềm năng bán khống trên thị trường phá sinh.

Đáng chú ý là với tâm lý giảm giá gần đây trên thị trường đã thúc đẩy các nhà giao dịch thực hiện các vị thế bán. Vì lý do đó, Bitcoin và Ethereum đang có sự tích luỹ đáng kể.

Điều này xảy ra vì những người bán khống đồng ý về giá thanh lý khi thực hiện các vị thế này. Nếu giá của tài sản cơ bản tăng lên mức này, vị thế của họ sẽ bị đóng, thanh lý tài sản thế chấp của họ và mua lại tài sản này ở mức giá thanh lý.

Đây gọi là hiện tượng bán khống, và có khả năng thúc đẩy tiền điện tử tăng vọt.

Bitcoin (BTC) có tiềm năng tăng vọt lên 75.000 USD

Trong bối cảnh này, bản đồ nhiệt thanh lý Bitcoin bắt đầu hiển thị tính thanh khoản quanh khu vực trên 74.000 USD. BTC có thể tăng vọt và đạt mức cao mới ở mức 75.000 USD nếu một đợt bán khống thanh lý các vị trí này.

Theo giả thuyết, một đợt tăng giá như vậy sẽ mang lại lợi nhuận 7% so với giá hiện tại của tiền điện tử hàng đầu, theo dữ liệu từ Coinglass vào ngày 26 tháng 3.

Lưu ý rằng, Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp hơn trước khi đạt các mức như phân tích, khuyến khích các nhà giao dịch mở nhiều vị thế bán để nhận được giải thưởng lớn hơn.

Sự kiện Halving Bitcoin dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20 tháng 4 có thể gây ra đợt thanh lý đầu tiên thông qua việc tăng giá đột ngột.

Cảnh báo bán khống Ethereum (ETH)

Mặt khác, Ethereum có tính thanh khoản cao hơn so với BTC tại cùng thời điểm. Do đó, ETH, thậm chí còn là một ứng cử viên mạnh mẽ hơn cho đợt bán khống vào đầu tháng 4.

Mục tiêu cho đồng tiền điện tử lớn thứ hai là lên mức 4.150 USD. Đây là mức tăng tiềm năng 15% từ mức 3.584 USD vào thời điểm viết bài.

Đáng chú ý, sự quan tâm của BlackRock trong việc bắt đầu quỹ token hóa trên Ethereum có thể thúc đẩy sự phát triển của token này.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn có thể quyết định giữ ETH ở mức này để tăng lợi nhuận của họ trong tương lai.

Tóm lại, cả Bitcoin và Ethereum đều có khả năng sẽ trải qua đợt bán khống vào tháng 4. Theo dữ liệu hiện tại, việc bán khống có thể mang lại cho các nhà đầu tư mức tăng lần lượt là 7% và 17%.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử không chắc chắn và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến các khoản lỗ ngắn hạn, cho nên các nhà đầu tư luôn phải tìm hiểu kỹ trước khi tham gia vào thị trường này.

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có được nhiều thông tin hữu ích về dự báo tăng trưởng của Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trong tháng 4. Đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc thắc mắc để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn. Chúc bạn may mắn và thành công trong các quyết định đầu tư của mình!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận