Dự báo tăng giá mạnh của Bitcoin và Ethereum theo Bernstein

0
20

Theo dự báo của Bernstein, giá của Bitcoin và Ethereum sẽ tăng mạnh trong tương lai. Điều này có thể tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Các nhà đầu tư cần tiếp tục theo dõi thị trường và đưa ra quyết định đầu tư thông minh dựa trên thông tin và phân tích chuyên sâu.

Các nhà phân tích của Bernstein cho biết họ kỳ vọng tổng giá trị thị trường tiền điện tử sẽ tăng gần gấp ba lên 7,5 nghìn tỷ USD vào năm 2025.

Một báo cáo mới đến từ các nhà phân tích của công ty đầu tư Bernstein về BTC và thị trường tiền điện tử.

Họ mong đợi sự gia tăng của BTC và toàn bộ thị trường tiền điện tử, các nhà phân tích nói rằng họ kỳ vọng tổng giá trị thị trường tiền điện tử sẽ tăng gần gấp ba lần vào năm 2025 và đạt 7,5 nghìn tỷ đô la.

Các nhà phân tích của Bernstein tuyên bố rằng họ kỳ vọng giá trị thị trường của Bitcoin sẽ tăng lên 3 nghìn tỷ đô la vào năm 2025 và Ethereum (ETH) sẽ tăng lên 1,8 nghìn tỷ đô la.

Báo cáo do các nhà phân tích Gautam Chhugani và Mahika Sapra của Bernstein nghiên cứu:

“Chúng tôi kỳ vọng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ đạt 7,5 nghìn tỷ USD vào năm 2025, so với 2,6 nghìn tỷ USD hiện nay và tin rằng thị trường tiền điện tử đang trong quá trình áp dụng tổ chức chưa từng có.

Chúng tôi kỳ vọng sự tăng trưởng của thị trường sẽ tập trung vào Bitcoin và Ethereum, dẫn đến mức độ áp dụng của tổ chức chưa từng có.

chúng tôi ước tính giá trị thị trường của Bitcoin sẽ đạt 3 nghìn tỷ USD, Ethereum sẽ đạt 1,8 nghìn tỷ USD và các hệ sinh thái blockchain hàng đầu như Solana sẽ đạt 1,4 nghìn tỷ USD.

Ngoài ra, tài sản ETF Bitcoin giao ngay có thể đạt tới 300 tỷ USD vào năm 2025.”

Các nhà phân tích cho biết họ kỳ vọng ETH ETF giao ngay sẽ có mặt trong vòng 12 tháng tới.

Xem xét giá trị thị trường hiện tại của BTC là 1,41 nghìn tỷ USD và ETH là 467 tỷ USD, như vậy các nhà phân tích của Bernstein dự đoán Bitcoin sẽ tăng gấp 2 lần và Ethereum tăng khoảng 4 lần so với hiện tại vào năm 2025.

Cảm ơn quý vị đã theo dõi thông tin về dự báo tăng giá mạnh của Bitcoin và Ethereum từ Bernstein. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích và sẽ giúp quý vị đưa ra quyết định đầu tư thông minh!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận