Dự báo tăng giá mạnh cho Shiba Inu (SHIB) lên tới 251%

0
16

Dựa trên các chỉ số hiện tại, Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ tăng giá mạnh lên tới 251%, mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đây có thể là cơ hội tốt để theo dõi và cân nhắc đầu tư vào đồng tiền điện tử này.

Shiba Inu (SHIB) đã có màn hoạt động ấn tượng trong vài tuần qua, tăng 19,2% trên bảng xếp hạng hàng tuần, 239,1% trên bảng xếp hạng 14 ngày và 247,5% so với tháng trước.

Tuy nhiên, tài sản này đã phải đối mặt với mức điều chỉnh 6,7% trong 24 giờ qua. Cuộc biểu tình mới nhất của SHIB có thể là do Bitcoin (BTC) đạt mức cao mới. Cuộc biểu tình của BTC dường như đã lan sang các altcoin khác, dẫn đến một cuộc biểu tình trên toàn thị trường.

Bất chấp sự điều chỉnh gần đây, hiệu quả hoạt động của SHIB đã giúp tài sản này giành được một vài vị trí trong bảng xếp hạng. SHIB hiện là loại tiền điện tử lớn thứ 11 tính theo vốn hóa thị trường, chỉ kém đối thủ Dogecoin (DOGE), đã leo lên vị trí thứ 10.

Shiba Inu (SHIB) xóa thêm một số 0 nữa?

Theo CoinCodex, SHIB có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác vào cuối tháng này. Hơn nữa, nền tảng này dự đoán SHIB sẽ xóa một số 0 khác và tăng lên 0,000113 USD trước ngày 7 tháng 4 năm 2024. Việc đạt 0,000113 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 251%.

Changelly cũng dự đoán Shiba Inu (SHIB) sẽ phục hồi từ giữa tháng 3 trở đi. Nền tảng này dự đoán SHIB sẽ đạt 0,000097 USD vào cuối tháng 3, tăng khoảng 195,7% so với mức hiện tại. Hơn nữa, Changelly dự đoán SHIB sẽ đạt 0,000118 USD trước ngày 7 tháng 4 năm 2024.

Cuộc biểu tình tiềm năng vào tháng 4 của SHIB có thể là do sự kiện giảm một nửa sắp tới của Bitcoin (BTC). Hơn nữa, nhóm SHIB cho biết họ đã huy động được tiền để đốt 4,5 tỷ token, điều này có thể hỗ trợ thêm cho cuộc biểu tình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc đốt SHIB hiếm khi dẫn đến tăng giá do nguồn cung lưu thông lớn.

Tuy nhiên, nhóm Shiba Inu (SHIB) được cho là đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới, được đồn đại là có thể đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Tuy nhiên, chúng tôi chưa có ngày ra mắt chính thức cho cơ chế ghi đĩa mới.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Chúc quý vị có thêm nhiều thông tin hữu ích khi theo dõi thị trường tiền điện tử. Cảm ơn và chúc quý vị may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận