Dự báo giá Shiba Inu sau sự kiện Bitcoin Halving

0
3

Sau sự kiện Bitcoin Halving, việc dự báo giá Shiba Inu trở nên khó khăn do cả hai đều là tiền điện tử và chịu ảnh hưởng từ thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia tin rằng có khả năng Shiba Inu sẽ đạt được giá cao hơn sau sự kiện này do sự tăng trưởng đáng kể trong thời gian gần đây.

Bitcoin tăng vọt về giá, chạm mức cao mới là 73.737 USD vào giữa tháng 3 này. Mức tăng đột biến phi thường cũng khiến Shiba Inu đạt mức cao mới hàng năm là 0,00004282 USD trong cùng thời kỳ. Sự tăng giá đột ngột của Shiba Inu diễn ra ngay sau sự kiện giảm một nửa Bitcoin.

Đối với những người chưa quen, sự kiện giảm một nửa Bitcoin dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào tháng tới vào ngày 20 tháng 4 năm 2024. Sự kiện này sẽ khiến nguồn cung BTC bị cắt giảm một nửa khiến tiền điện tử trở nên khan hiếm.

Sự phát triển này sẽ khiến Bitcoin tăng giá hơn nữa vì nhu cầu sẽ cao nhưng nguồn cung hạn chế. Động thái này sẽ khiến không chỉ Bitcoin mà cả Shiba Inu và các loại tiền điện tử hàng đầu khác tăng quy mô bền vững trong các chỉ số.

Giá SHIB sẽ như thế nào sau Bitcoin Halving

Công ty dự đoán giá và số liệu on-chain hàng đầu CoinCodex đã vẽ nên một bức tranh tươi sáng cho Shiba Inu. Theo dự đoán về giá, SHIB có thể tăng thêm 225% sau đợt giảm một nửa Bitcoin. Dự báo nhấn mạnh rằng Shiba Inu có thể vi phạm mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 USD và đạt mức ATH mới là 0,00009 USD.

Đó là mức tăng và lợi tức đầu tư (ROI) khoảng 226% so với mức giá hiện tại là 0,00002783 USD. Do đó, khoản đầu tư 10.000 USD vào SHIB có thể biến thành 32.600 USD vào tháng tới trong thời gian Bitcoin giảm một nửa nếu dự đoán trở thành chính xác. Nếu mã thông báo giữ được đà, nó cũng có thể xóa số 0 thứ tư và chạm mốc 0,0001 USD.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử rất biến động và không có gì đảm bảo rằng SHIB có thể tăng vọt 225% sau 30 ngày. Hiện tại, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia vào thị trường tiền điện tử. Hãy tự chịu rủi ro khi giao dịch vì sự kiện giảm một nửa Bitcoin có thể khiến thị trường biến động.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về dự báo giá Shiba Inu sau sự kiện Bitcoin Halving. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc đầu tư!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận