Dự báo giá Dogecoin (DOGE) vào cuối tuần

0
16

Dự báo giá Dogecoin (DOGE) vào cuối tuần khá khó đoán chính xác do thị trường tiền điện tử thường biến động mạnh. Tuy nhiên, có thể theo dõi các thông tin và xu hướng thị trường để đưa ra dự đoán chính xác. Chúc bạn may mắn trong việc đầu tư và theo dõi giá DOGE vào cuối tuần!

Dogecoin (DOGE) dường như đang đi theo xu hướng phục hồi thị trường sau khi Bitcoin (BTC) lấy lại mức 67 nghìn đô la. DOGE tăng 16% trong biểu đồ hàng ngày, gần 3% trong biểu đồ 14 ngày và 77,4% so với tháng trước. Hơn nữa, giá của DOGE đã tăng 116,6% kể từ tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, memecoin phổ biến vẫn giảm 16% so với tuần trước.

Sự phục hồi mới nhất của thị trường có thể là do Cục Dự trữ Liên bang giữ nguyên lãi suất bất chấp con số lạm phát gia tăng vào tháng 2 năm 2024. Trong khi nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư hy vọng về việc cắt giảm lãi suất trong tháng này, thì việc giữ nguyên lãi suất có vẻ tốt hơn là tăng chúng.

Dự đoán giá cuối tuần cho Dogecoin (DOGE)

Bất chấp sự phục hồi gần đây, DOGE có thể phải đối mặt với một sự điều chỉnh nhẹ khác vào cuối tuần. Theo CoinCodex, memecoin phổ biến có thể giảm xuống còn 0,1504 USD vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 3 năm 2024. Việc giảm xuống 0,1504 USD so với mức hiện tại sẽ dẫn đến mức điều chỉnh 3,34%.

Changelly cũng dự đoán triển vọng giảm giá của Dogecoin (DOGE) vào cuối tuần này. Theo nền tảng này, tiền điện tử có chủ đề về chó có thể giảm xuống còn 0,133127 USD vào Chủ nhật tuần này, ngày 24 tháng 3 năm 2024.

Việc giảm xuống còn 0,133127 USD so với mức hiện tại sẽ dẫn đến mức giảm khoảng 14,4%. Hơn nữa, Changelly không kỳ vọng DOGE sẽ tăng nhiều vào năm 2024. Nền tảng này dự đoán giá DOGE sẽ giảm trong suốt cả năm.

Tuy nhiên, có khả năng Dogecoin (DOGE) có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá do một số diễn biến nhất định đang diễn ra. Thứ nhất, tài sản sẽ cần một môi trường thị trường tăng giá. Thứ hai, chủ sở hữu Tesla, SpaceX và X, Elon Musk, gần đây cho biết rằng nhà sản xuất ô tô này có thể sớm bắt đầu chấp nhận DOGE làm khoản thanh toán cho ô tô của họ. Cho đến nay, công ty chỉ chấp nhận DOGE cho hàng hóa của mình. Nếu Tesla chấp nhận DOGE, tài sản này có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích về dự báo giá Dogecoin (DOGE) vào cuối tuần. Đừng ngần ngại quay lại để cập nhật thông tin mới nhất. Cảm ơn và chúc bạn may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận