Dự báo giá cổ phiếu NEAR sẽ quay trở lại mức 20$ theo nhà phân tích

0
18

Theo nhà phân tích, dự báo giá cổ phiếu NEAR sẽ quay trở lại mức 20$. Điều này đang tiềm ẩn cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư quan tâm đến thị trường chứng khoán. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, việc nắm rõ thông tin và tìm hiểu kỹ luật đầu tư là rất quan trọng.

NEAR đã tăng giá đáng kể, ghi nhận mức tăng đáng chú ý kể từ cuối năm 2023.

Khi giá Bitcoin tiếp tục tăng cao, NEAR đã ghi nhận mức tăng giá hơn 130% trong tháng qua và các nhà phân tích dự báo rằng đà tăng vẫn chưa kết thúc.

Vào cuối năm 2023, NEAR đã cho thấy hiệu suất vượt trội khi tăng gấp đôi vào giữa tháng 12.

Nhà phân tích tiền điện tử Altcoin Sherpa cho rằng mức tăng của NEAR còn lâu mới kết thúc.

Biểu đồ của Altcoin Sherpa cho thấy NEAR dao động trong khoảng giá $6,7- $7,17. Như nhà phân tích nhấn mạnh, đây là “sự tích lũy đi ngang cho chặng tiếp theo” sắp ra mắt.

Hơn nữa, nhà phân tích tiền điện tử Rekt Capital đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy NEAR đã kiểm tra lại xu hướng giảm nhiều năm của mình.

Việc vượt lên trên mức này sẽ tiếp tục thúc đẩy đà tăng, có thể đẩy giá quay trở lại vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại (ATH) là 20 USD.

Nhà giao dịch tiền điện tử Doctor Profit dự đoán NEAR sẽ sớm đạt 10 USD.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hy vọng rằng quý vị đã có thêm thông tin hữu ích về dự báo giá cổ phiếu NEAR. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận