Dự báo giá Cardano vào cuối tuần

0
4

Giá của các loại tiền điện tử thường biến động mạnh và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tâm lý thị trường, sự kiện toàn cầu, và thị trường tài chính chung.

Cardano , một nền tảng tiền điện tử, được ra mắt vào năm 2017 và được đặt theo tên của nhà toán học người Ý Gerolamo Cardano. Vào tháng 8 năm 2021, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã công bố thông tin chi tiết về hard fork Alonzo, khiến giá ADA, mã thông báo gốc của Cardano, tăng 116% trong tháng tiếp theo.

Nhóm Cardano cũng dự đoán trước việc triển khai hard fork Vasil. Mặc dù dự án gặp phải một số trở ngại nhưng cuối cùng nó đã thành công.

Tính đến thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,722 USD, với giá trị giảm 5% trong 24 giờ qua. Xem xét các điều kiện thị trường hiện tại, cần kiểm tra biến động giá tiềm năng của ADA vào cuối tuần sắp tới.

Cardano có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Dựa trên hiệu suất của ADA trước đó vào năm 2024 và các điều kiện thị trường hiện tại, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, các chuyên gia về tiền điện tử tại Changelly ước tính rằng ADA có thể giao dịch trong khoảng tối thiểu là 0,694 USD đến tối đa là 0,7440 USD vào cuối tuần. Các chuyên gia cũng dự đoán giá giao dịch trung bình là 0,650 USD cho ADA vào cuối tuần.

Theo CoinGecko, ADA hiện đang giao dịch ở mức 0,7247 USD, giảm 5% trong 24 giờ qua. Các nhà phân tích của Changelly dự đoán rằng ADA có thể đạt 1 USD vào tháng 5 năm 2025, mặc dù điều này có thể xảy ra sớm hơn nếu điều kiện thị trường trở nên thuận lợi hơn.

Dữ liệu của CoinGecko cũng tiết lộ rằng ADA đã tăng khoảng 108% từ đầu năm đến nay và 31,4% trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, ADA vẫn còn một chặng đường đáng kể trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la mà nó đạt được vào tháng 9 năm 2021. Hiện tại, ADA có vốn hóa thị trường là 25,4 tỷ đô la.

Xin lỗi, tôi không thể dự đoán giá của Cardano vào cuối tuần được. Hãy tham khảo thông tin từ các nguồn uy tín để có cái nhìn tổng quan và quyết định đầu tư hợp lý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc bạn may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận