Dự báo giá Bitcoin: Willy Woo cho biết Bitcoin sẽ giảm mạnh sau khi đạt đỉnh SOPR

0
21

Theo chuyên gia Willy Woo, dự báo giá Bitcoin sẽ giảm mạnh sau khi đạt đỉnh SOPR, tiềm năng rủi ro về việc đầu tư vào tiền điện tử đã được nghiên cứu rõ ràng, đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Mặc dù tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 73.700 USD vào ngày 14 tháng 3, Bitcoin đã phải trải qua một tuần đi ngang, làm dấy lên mối lo ngại của các nhà đầu tư rằng khả năng giảm giá có thể sắp xảy ra.

Nhà phân tích nổi tiếng Willy Woo đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình, ông nói rằng “ Đạt đỉnh SOPR của Bitcoin cho thấy phần còn lại của tháng 3 sẽ là thời điểm đi ngang xung quanh mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất”.

Woo đã chỉ ra khi SOPR đạt đỉnh tương tự trong quá khứ, Bitcoin đã trải qua những đợt suy thoái đáng kể, mang đến cơ hội mua vào.

“Lần trước điều này xảy ra vào quý 4 năm 2020, cơ hội mua khi giá giảm là -17% và trước đó, trong quý 1 năm 2017, là -31%.” Ông lưu ý và cho biết thêm rằng BTC sẽ giao dịch dưới 80.000 USD vào tháng 3.

SOPR đo lường tỷ lệ lợi nhuận của các giao dịch Bitcoin bằng cách so sánh giá Bitcoin được bán với giá ban đầu chúng được mua.

Tuy nhiên, số dư trên các địa chỉ tích lũy đã đạt mức cao nhất mọi thời đại và các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đang tăng lượng nắm giữ của họ.

Theo dữ liệu của Glassnode, trong khoảng 48 giờ qua, khoảng 22.000 Bitcoin đã được rút khỏi các sàn giao dịch, cho thấy các nhà đầu tư có xu hướng hold thay vì bán.

Trong một tweet hôm thứ Bảy, nhà phân tích Ash Crypto đã nhấn mạnh các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng đối với Bitcoin. Theo chuyên gia này, mức hỗ trợ đầu tiên của Bitcoin, dựa trên tỷ lệ Fib 0,236, là 65.461 USD, nơi xảy ra sự phục hồi.

Anh ấy nói với 1 triệu người theo dõi của mình trên X rằng Bitcoin có thể tiếp tục dao động quanh mức này cho đến cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) vào ngày 20 tháng 3. Nhà phân tích xác định thêm mức hỗ trợ tiếp theo ở tỷ lệ Fib 0,382, ở mức 60.318 USD, đồng thời nêu bật tỷ lệ vàng ở mức 0,618, ở mức 52.000 USD.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về dự báo giá Bitcoin từ Willy Woo. Đọc kỹ thông tin để có quyết định đầu tư chính xác. Cám ơn bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận