Dự báo giá Bitcoin lên 100.000 USD vào tháng 9/2024

0
2

Dự báo giá Bitcoin sẽ tăng lên mức 100,000 USD vào tháng 9/2024 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng đầu tư và các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin trong những năm gần đây đã mang lại cơ hội phát triển và đầu tư hấp dẫn cho người tham gia thị trường. Để mang lại lợi ích tối đa từ việc đầu tư vào Bitcoin, việc nắm bắt thông tin và phân tích kỹ lưỡng là vô cùng quan trọng.

Bitcoin hiện đang tìm cách leo lên trên mốc 70.000 USD một lần nữa vào thứ Tư và phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 73.737 USD.

Sự kiện giảm một nửa hay Halving của Bitcoin sắp tới đang khiến BTC tăng giá và các altcoin hàng đầu đang di chuyển song song với mức tăng giá của nó. Đối với những người chưa biết, sự kiện giảm một nửa dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2024. Nguồn cung BTC sẽ bị cắt giảm một nửa khiến tiền điện tử vẫn khan hiếm trên thị trường.

Vì BTC có nhiều nhu cầu nên sự khan hiếm sẽ khiến giá của nó tăng cao do nguồn cung hiện bị hạn chế. Sự phát triển này khiến BTC trở thành một trong những tài sản được săn lùng nhiều nhất trên thị trường vì nó có thể mang lại sự biến động tăng giá rất lớn.

Bitcoin: BTC có thể đạt 100.000 USD vào tháng 9 năm 2024

Robert Kiyosaki , Tác giả cuốn sách trợ giúp tài chính bán chạy nhất ‘Rich Dad Poor Dad’ dự đoán rằng BTC có thể đạt 100.000 USD vào tháng 9 năm 2024. Ông trích dẫn rằng sự kiện halving sẽ khiến BTC tăng cao hơn nữa và đạt mức cao mới mọi thời đại.

Kiyosaki cũng kêu gọi những người theo dõi anh cân nhắc mua 1/10 BTC nếu họ không đủ khả năng tích lũy ở mức giá hiện tại.

Anh ấy giải thích rằng anh ấy đang mua thêm 10 Bitcoin và sự kiện giảm một nửa sẽ khiến nó tăng lên trên 100.000 đô la tiếp theo. “Tôi sẽ mua thêm 10 Bitcoin trước tháng Tư.

Tại sao? ‘Giảm một nửa (Halving)’. Nếu bạn không đủ khả năng mua toàn bộ Bitcoin, bạn có thể cân nhắc mua 1/10 đồng xu, thông qua các quỹ ETF hoặc Satoshi mới. Tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la vào tháng 9 năm 2024,” ông dự đoán.

Kiyosaki là người ủng hộ mạnh mẽ thị trường tiền điện tử và đặc biệt lạc quan về BTC và vàng. Ông tin rằng tương lai thuộc về ngành tài sản kỹ thuật số và đồng đô la Mỹ có thể giảm giá trong thời gian dài.

Chúng ta không thể chắc chắn về dự đoán giá Bitcoin, nhưng đây chỉ là sự đoán của một số chuyên gia. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết này, hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận