Dự báo: Ethereum sẽ hồi phục mạnh mẽ sau chuỗi ngày tái đưa đẩy.

0
3

Dự báo về Ethereum hồi phục mạnh sau chuỗi ngày biến động thể hiện khả năng phát triển tiềm năng của đồng tiền ảo này. Đây có thể là cơ hội cho nhà đầu tư muốn đầu tư vào Ethereum để thu lợi nhuận.

Công ty phân tích IntoTheBlock nhận định rằng Ethereum đang chuẩn bị quỹ đạo đi lên đáng mong đợi và vượt qua cơn bão giữa FUD.

Theo số mới nhất của “On-chain Insights” của IntoTheBlock, Lucas Outumuro, trưởng bộ phận nghiên cứu của công ty này đã phân tích những lời chỉ trích và hoài nghi gần đây xung quanh Ethereum (ETH).

Ông giải quyết những lo ngại về hiệu suất giá của ETH và nhận thấy các mối đe dọa pháp lý, cân bằng chúng bằng các số liệu trên chuỗi cho thấy sự tăng trưởng liên tục và tâm lý lạc quan của nhà đầu tư.

ITB nhận thấy rằng phí mạng trên cả blockchain Bitcoin và Ethereum đều giảm. Phí bitcoin giảm 15%. Phí Ethereum giảm đáng kể 41%, cho thấy hoạt động memecoin đang chậm lại.

Kiểm tra dòng chảy ròng của sàn giao dịch, ITB nêu bật các chuyển động tương phản nhau. Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền ròng đáng kể là 380 triệu USD, giảm so với tuần trước.

Ngược lại, Ethereum đã ghi nhận dòng tiền ròng hàng tuần lớn nhất vào các sàn giao dịch tập trung (CEX) kể từ cuối năm 2022, lên tới con số đáng kinh ngạc là 720 triệu USD. ITB lưu ý rằng dòng vốn vào này khá lớn khi các quản lý ngày càng giám sát chặt chẽ hơn đối với Ethereum.

ITB thừa nhận rằng hành động giá của Ethereum đã gây ra mối lo ngại, khi hiệu suất kém tương đối so với Bitcoin và thậm chí cả các thị trường truyền thống. Tuy nhiên, ITB nhấn mạnh rằng quỹ đạo của Ethereum có vẻ chuẩn bị di chuyển lên đầy mong đợi.

ITB cũng liệt kê việc số lượng ETH được chuyển trên Mainnet đạt mức cao nhất kể từ giữa năm 2022. Điều quan trọng hơn nữa, các giải pháp layer2 (L2) như Optimism và Arbitrum dường như đóng vai trò chủ đạo, tạo điều kiện thuận lợi và giúp giảm phí Mainnet.

Số lượng giao dịch trên các L2 này hiện vượt quá khối lượng Mainnet hơn hai lần. ITB cũng lưu ý rằng số lượng ETH nắm giữ trên L2 gần đây đã lên tới 10 triệu ETH, tăng gấp đôi kể từ năm ngoái.

Tóm lại, dựa trên phân tích của ITB ta có thể thấy niềm tin vững chắc của những người nắm giữ ETH dài hạn. Bất chấp những tiêu cực và sự không chắc chắn về quy định, khối lượng ETH được giữ trong hơn một năm vẫn tiếp tục đạt mức cao mới.

ITB lưu ý rằng việc thiếu lực bán này tương ứng với các mô hình đã thấy trong các chu kỳ tăng giá trên thị trường trước đó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích về dự báo Ethereum sẽ hồi phục mạnh mẽ sau chuỗi ngày tái đưa đẩy. Chúc bạn đầu tư thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận